Thứ bảy, 23/12/2017, 16:38 (GMT+7)

Laptop HP siêu bền trang bị chip Intel thế hệ thứ 8 giá từ 17 triệu đồng

Probook 430 G5 có màn hình 13,3 inch, nhẹ 1,49 kg, phù hợp nhu cầu doanh nghiệp với nhu cầu di chuyển cao.

Điểm ấn tượng ở chiếc laptop ProBook 430 G5 là độ bền theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD -810G. Các bài kiểm tra độ bền gồm rơi, rung, nhiệt độ cao - thấp, đóng băng - giã đông, áp suất, chấn động có kiểm soát, cát, sốc nhiệt , ẩm, môi trường có vụ nổ, chấn động khi bị rơi, bị nén. Người dùng có thể yên tâm mang laptop theo khi làm việc ở không gian mở như quán café, hoặc khi đi công tác xa, địa hình không thuận lợi.

Laptop HP siêu bền trang bị chip Intel thế hệ thứ 8 giá từ 17 triệu đồng

Hệ sinh thái có khả năng bảo vệ BIOS HP BIOSphere Gen4 tích hợp trong ProBook 430 G5 bảo vệ BIOS trước các hành vi tấn công độc hại. Ngoài ra máy cũng được trang bị sẵn chip TPM 2.0 bảo mật từ cấp độ phần cứng. Người dùng cũng có thể khóa cổng SATA, cổng USB, đặt mật khẩu máy từ BIOS.

Probook 430 G5 được trang bị chip Intel thế hệ 8 mới nhất, ổ cứng lên đến 1TB, bộ nhớ 8GB, đáp ứng nhu cầu xử lý phức tạp trong công việc, giải trí cũng như khả năng lưu trữ dữ liệu.

Bên cạnh sự ra đời của chip Coffee Intel thế hệ thứ 8, tối ưu hóa khả năng phản hồi của máy tính từ khởi động hệ thống đến mở ứng dụng, Intel tung ra thị trường bộ nhớ Intel Optane có thể được gắn vào một số máy tính có hỗ trợ công nghệ này. Intel Optane là bộ tăng tốc hệ thống thông minh và có khả năng thích ứng, điều chỉnh theo các tác vụ điện toán. Phần mềm thông minh của bộ nhớ tự động học hỏi hành vi điện toán để tăng tốc các tác vụ thường thực hiện và tùy chỉnh trải nghiệm máy tính.

Màn hình 13,3 inch FHD chống chói. Bàn phím được thiết kế có đèn nền có cấp độ tùy chỉnh độ sáng, có khả năng chống bụi, chống tràn, phím gõ êm, không gây tiếng ồn, hành trình phím hợp lý. Ngoài ra, micro kép công nghệ lọc tiếng ồn giúp đàm thoại Skype ở môi trường ồn ào, hữu ích cho người dùng doanh nghiệp thường xuyên cần họp hành hoặc thảo luận qua ứng dụng Skype. Pin tuổi thọ ba năm, lên đến 1.000 lần sạc.

Laptop HP siêu bền trang bị chip Intel thế hệ thứ 8 giá từ 17 triệu đồng

So với thế hệ thứ 4, ProBook 430 G5 được HP điều chỉnh lại thiết kế tổng thể. Chiếu nghỉ tay được thiết kế cùng màu của phần khung viền màn hình. Ngoài ra, phần chiếu nghỉ tay được làm bằng nhôm phay xước cho cảm giác mát tay, sang trọng.

Với cấu hình Core i7, bộ nhớ 8GB, ổ cứng 1TB, ProBook 439 G5 có giá 21,5 triệu đồng trong khi phiên bản trang bị chip Core i5, bộ nhớ 4GB, ổ cứng SSD 256GB có giá tham khảo 17 triệu đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao