Thứ hai, 9/10/2017, 16:00 (GMT+7)

Không gian xanh cho cộng đồng trong lòng thủ đô

Nằm trong khuôn viên Gamuda City, Gamuda Land xây dựng tổ hợp dịch vụ, thương mại cùng không gian xanh phục vụ nhu cầu cư dân và khách thăm quan. 

Không gian xanh trong lòng thành phố

Giữa công việc và cuộc sống bộn bề, một không gian xanh khoáng đạt sẽ giúp tâm hồn cảm thấy thư thái. Hiểu được nhu cầu đó, dự án Gamuda City (Hà Nội) do Gamuda Land đầu tư đã xây dựng hệ thống cảnh quan, công trình vui chơi kết hợp giữa màu sắc thiên nhiên và kiến trúc hiện đại, nhằm mang tới luồng sinh khí cho không gian sống, tạo gắn kết giữa các cư dân. 

Nằm trong quy hoạch tổng thể dự án Gamuda City, công viên Yên Sở là là một trong những không gian xanh lớn nhất Hà Nội với diện tích rộng 323 ha. Công viên nằm cạnh tổ hợp trung tâm thương mại - giải trí LePARC by Gamuda và khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens. 

du-an-xanh-trong-long-thu-do

Một phần của công viên Yên Sở nhìn từ trên cao.

Từ năm 2014, trong ba năm hoạt động, công viên Yên Sở đã trở thành một trong những địa điểm vui chơi của người dân thủ đô dịp nghỉ lễ và cuối tuần. Đặc biệt, thảm cỏ xanh của công viên là nơi dã ngoại, vui chơi được nhiều gia đình và các em nhỏ lựa chọn. Với diện tích rộng, công viên phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện, lễ hội, hoạt động văn hóa và chương trình giải trí quy mô lớn.

Năm 2011, công viên nhận giải thưởng về thiết kế kiến trúc cảnh quan do Viện kiến trúc cảnh quan Malaysia (ILAM) trao tặng.

Dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng

Để đáp ứng tối đa nhu cầu thư giãn, giải trí của người dân, Gamuda City xây dựng LePARC by Gamuda - tổ hợp thương mại và dịch vụ quy mô lớn khu vực phía Nam thủ đô.

LePARC cung cấp các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, giải trí với chủ đề đa dạng, thỏa mãn nhu cầu của cư dân khu đô thị Gamuda Gardens và khách tới thăm quan công viên Yên Sở.

du-an-xanh-trong-long-thu-do-1

Tổ hợp dịch vụ - thương mại LePARC by Gamuda.

Khu tổ hợp dịch vụ - thương mại được thiết kế hài hòa với cảnh quan công viên, tạo nên kiến trúc xanh và hiện đại tại Hà Nội. Ngoài ra, nơi đây cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp, phục vụ nhu cầu của người dân.  

Theo đại diện dự án, thời điểm cuối năm LePARC by Gamuda và công viên Yên Sở sẽ tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, giải trí hấp dẫn, thu hút hàng nghìn lượt khách tham dự. 

du-an-xanh-trong-long-thu-do-2

Lễ hội Đèn lồng Gamuda, LePARC by Gamuda

Trong số các chương trình tổ chức gần đây, nổi bật nhất là sự kiện “Tết chay vu lan”, “Lễ hội đèn lồng Gamuda” thu hút nhiều du khách tham quan và chụp ảnh. Sắp tới, sự kiện từ thiện “Chạy vì Trái Tim 2017” do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức thường niên thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các nhà hảo tâm và người tham dự.

Thông tin liên hệ.

Điện thoại: 0243 944 9898

Website: gamudacity.com.vn

(Nguồn: Gamuda Land)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả