Thứ tư, 31/12/2014, 14:00 (GMT+7)

Khép lại 8 tuần 'Thử thách wefie'

Cuộc thi mang lại sân chơi thú vị cho các bạn trẻ Việt Nam yêu thích chụp và chia sẻ ảnh wefie vì cộng đồng.

anhsoonline

Chỉ cần search hastag “thuthachwefie” bằng công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook, bạn sẽ thấy số lượng và thành phần người tham gia, từ các em học sinh cấp 2, cấp 3 đến sinh viên đại học, nhân viên văn phòng và những gương mặt ca sĩ, nghệ sĩ trong giới showbiz Việt.

anhsoonline

Facebook là một trong những mạng xã hội ở Việt Nam được “Thử thách wefie” phủ sóng rộng rãi. Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt đoàn làm phim mới, diễn viên Trung Dũng cũng không quên chia sẻ khoảnh khắc của mình cùng bạn bè đồng nghiệp với quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”.

anhsoonline

Một gương mặt khác cũng lần đầu xuất hiện trong dàn sao tham gia chương trình là ca sĩ Khánh Ngọc. Bố cục ảnh thoáng và cách xếp đội hình hợp lý cùng với vẻ rạng rỡ đã làm Khánh Ngọc trở nên ấn tượng và nổi bật.

anhsoonline

“Thử thách wefie” tuần 8 còn chứng kiến sự xuất hiện trở lại của nghệ sĩ hài Tiết Cương trong khoảnh khắc giản dị. 

Chương trình thu hút hơn 160.000 người tham gia đóng góp trong các khung hình wefie gửi về cho quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”.

Chương trình “Thử thách wefie” mong muốn hiện thực hóa việc xây dựng các phòng vi tính hiện đại tại những trường học ở các khu vực khó khăn trên khắp cả nước bằng việc đóng góp vào quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”. Chương trình đặt mục tiêu quyên góp được 3 tỷ đồng sau 2 tháng triển khai và thực hiện. Tham khảo http://thuthachwefie.vnexpress.net/ để xem ảnh được gửi về cho chương trình.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao