Thứ tư, 20/5/2020, 08:00 (GMT+7)

Khẩu trang bốn lớp phòng ngừa Covid-19

Khẩu trang bốn lớp Galaxy Medical có hoạt tính kháng khuẩn trên bề mặt khẩu trang khi tiếp xúc giúp tăng cường 'hàng rào' phòng bệnh.

Trước đây, khẩu trang chưa hẳn là vật bất ly thân của mỗi người khi ra đường, tuy nhiên, từ khi Covid-19 bùng bổ, người người, nhà nhà ra đường đều luôn mang theo khẩu trang để phòng ngừa bệnh. Có thời gian, khẩu trang "cháy" hàng, rất khó để mua, thậm chí có không ít trường hợp mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trong dịch Covid-19, người tiêu dùng khi tìm mua khẩu trang cho cả gia đình chú ý hơn đến tính năng ngăn, lọc, ngừa những hạt dịch (droplet) có thể bay trong không khí hoặc qua giao tiếp với xung quanh. Các chuyên gia cũng cho rằng, ngăn ngừa các hạt dịch này là một trong những tiêu chí quan trọng để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh.

Khẩu trang trở thành vật bất ly thân của mỗi người trong những ngày diễn ra Covid-19.

Khẩu trang trở thành vật bất ly thân của mỗi người trong những ngày diễn ra Covid-19.

Trước nhu cầu của người dân, nhiều doanh nghiệp bắt tay vào sản xuất khẩu trang, trong đó có Galaxy Medical. Ngày 13/5/2020 nhãn hiệu khẩu trang Galaxy Media được hệ thống dịch vụ công trực tuyến - Quản lý trang thiết bị Y tế: công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế đạt loại A (số công bố: 200000739/PCBA-HCM).

Nhà sản xuất này cho biết, Galaxy Medical là khẩu trang bốn lớp, làm từ chất liệu dùng trong y tế, mềm mại, không gây kích ứng da khi người dùng phải đeo nhiều giờ. Đặc biệt, số lớp chất liệu nhiều hơn các loại khẩu trang một, hai lớp khác trên thị trường cũng tăng thêm độ tin tưởng cho người dùng.

Khẩu trang bốn lớp phòng ngừa Covid-19 - 2

Khẩu trang Galaxy Medical được sản xuất bằng dây chuyền chuyên nghiệp, đảm bảo.

Khẩu trang Galaxy Medical bốn lớp cũng trải qua những kiểm nghiệm và thí nghiệm đạt chuẩn chất lượng cho sử dụng hàng ngày và trong y tế. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 và chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Các thử nghiệm từ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 - QUATEST 3 - cho thấy khẩu trang bốn lớp Galaxy Medical cũng có hoạt tính kháng khuẩn trên bề mặt khẩu trang khi tiếp xúc (Kết quả này có giá trị trên mẫu thử do khách hàng mang đến và các vi sinh vật được thử nghiệm gồm: Staphylococcus aureus, Klebsiella pneumonia).

Hướng dẫn sử dụng được in rõ ràng trên hộp ngoài của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng được in rõ ràng trên hộp ngoài của sản phẩm.

Người dân có thể sử dụng khẩu trang Galaxy Medical bốn lớp cho cả gia đình mỗi khi ra ngoài, tiếp xúc với người xung quanh, hay đi mua sắm, công việc. Bốn lớp kháng khuẩn cũng giúp tăng cường thêm hàng rào ngăn cản vi khuẩn, virus có thể theo các hạt dịch tiếp xúc với những vùng nhạy cảm trên mặt như mũi, miệng và da mặt. Các lớp này cũng có tính năng chống bụi, khói theo hơi thở vào phổi khi người sử dụng lưu thông trên đường. Sử dụng khẩu trang bốn lớp trong thời gian này sẽ bảo vệ người thân và gia đình tốt hơn giữa nguy cơ dịch bệnh.

(Nguồn: Galaxy Medical)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao