Thứ bảy, 26/10/2013, 11:01 (GMT+7)

Khách xếp hàng mua sắm tại Media Mart Hải Phòng

Chương trình giảm giá, tặng quà trong ngày khai trương siêu thị điện máy Media Mart hiện đại tại Hải Phòng đã thu hút lượng khách mua sắm lớn.

Chiều 25/10, sự kiện Media Mart - hệ thống thế giới điện máy tên tuổi của Hà Nội - có mặt tại Hải Phòng, đã thu hút khách xếp hàng dài cả cây số bên ngoài. Bên trong, cả nghìn đứng người chật kín các gian hàng. Khai trương lúc 15h nhưng trước đó, mọi người đã bao quanh siêu thị đứng chờ, bất chấp cái nắng gay gắt. Lực lượng bảo vệ, cảnh sát giao thông phải đứng phân làn cho khách xếp hàng kéo dài làm tắc nghẽn cả đoạn đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Các điểm gửi xe gần đó đều rơi vào tình trạng quá tải. 

Khai trương lúc 15h nhưng trước đó, mọi người đã bao quanh siêu thị đứng chờ, bất chấp cái nắng gay gắt.

Khai trương lúc 15h nhưng trước đó, mọi người đã bao quanh siêu thị đứng chờ, bất chấp cái nắng gay gắt.

Được biết, trước đó một tuần, hệ thống này cũng vừa khai trương một siêu thị điện máy mới trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Người tiêu dùng thủ đô đã khá quen thuộc với các chương trình quà tặng đầu ngày, giảm giá đến 50% tất cả các mặt hàng của Media Mart nhưng tại Hải Phòng, có thể nói đây là lần đầu tiên một siêu thị điện máy công bố chương trình ưu đãi "khủng". Khách hàng sẽ được tặng quà là bếp ga đôi hoặc bình siêu tốc trị giá tới 790.000 đồng cho đơn hàng chỉ 399.000 đồng. Thậm chí là tặng miễn phí 300 nồi đất hoặc áo mưa cao cấp cho khách hàng tham quan Media Mart - Hải Phòng mà không cần mua hàng. 

Xếp hàng từ sáng, chị Nguyễn Vân Anh (Lê Chân, Hải Phòng) nhanh tay "rinh" về được chiếc lò vi sóng 20l giá 890.000 đồng, chưa kể phần quà tặng đầu ngày trị giá 790.000 đồng. "Tính ra chiếc lò vi sóng còn có 100.000 đồng. Mai tôi sẽ rủ cả chồng cùng qua xếp hàng" - chị Vân Anh hồ hởi. Còn anh Trần Huy Tuấn (Lê Lợi, Hải Phòng) cho biết: "Lần đầu tiên có siêu thị điện máy ở Hải Phòng giảm giá nhiều như vậy, tôi tranh thủ đi mua luôn mà không ngờ đông quá. Smart TV LED 3D 42 inch chỉ có hơn 12,9 triệu  - rẻ 4 triệu đồng so với thị trường mà không biết xếp hàng có đến lượt không?".

Mỗi nhân viên bị bao vây bởi cả trăm khách hàng.

Mỗi nhân viên bị bao vây bởi cả trăm khách hàng.

Do số lượng khách hàng quá lớn, trước giờ mở cửa, đại diện Media Mart đã liên tục khuyến cáo khách không chen lấn xô đẩy gây ảnh hưởng đến an ninh. Nhưng khi nhiều người cùng ồ ạt vào siêu thị để mua sắm thì hơn 100 nhân viên bảo vệ cùng lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường cũng chỉ có thể đứng nhìn. Phía bên trong, đội ngũ nhân viên và gần 300 nhân viên bán hàng, thu ngân được điều động từ các siêu thị ở Hà Nội về hỗ trợ đều làm việc hết công suất. Mỗi nhân viên bị bao vây bởi cả trăm khách hàng. 

Dù chương trình khuyến mại còn kéo dài từ nay đến hết 31/10 nhưng nhiều khách hàng e ngại với mức giảm giá sâu từ 30% đến 50% cho hàng nghìn mặt hàng của đơn vị này thì những ngày tới, lượng người đổ về đây sẽ càng ngày càng đông. Việc có mặt tại Hải Phòng là một phần của chiến lược mở rộng thị trường và kế hoạch mở thêm các siêu thị mới trên khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc của siêu thị điện máy này. Media Mart hướng tới xây dựng hệ thống siêu thị điện máy "tất cả trong một", được giám sát, quản lý và vận hành… theo đúng chuẩn quốc tế.

nhiều người cùng ồ ạt vào siêu thị để mua sắm thì hơn 100 nhân viên bảo vệ cùng lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường cũng chỉ có thể đứng nhìn.

Nhiều người cùng ồ ạt vào siêu thị để mua sắm thì hơn 100 nhân viên bảo vệ cùng lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường cũng chỉ có thể đứng nhìn.

Với lợi thế về quy mô, không gian trưng bày trải nghiệm, danh mục sản phẩm phong phú với hơn 20.000 mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, IT, kỹ thuật số, mobile cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, siêu thị này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người tiêu dùng Hải Phòng.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?