Thứ hai, 3/8/2020, 15:40 (GMT+7)

Jeff Bezos tậu nhà mới sát siêu biệt thự 165 triệu USD

Jeff Bezos vừa chi 10 triệu USD để mua một căn nhà nằm sát căn biệt thự xa hoa mà ông mua hồi đầu năm tại bang California, Mỹ

[Caption]Bất động sản này tọa lạc tại khu Beverly Hills hào nhoáng của thành phố Los Angeles

Bất động sản mới của Jeff Bezos tọa lạc tại khu Beverly Hills, thành phố Los Angeles. Biệt thự hai tầng này mang phong cách kiến trúc truyền thống nước Mỹ, được xây dựng vào năm 1930, có diện tích gần 430 m2 với 3 phòng ngủ và 5 phòng tắm. Ảnh: Variety.

Năm 2018 căn biệt thự này được rao bán với giá 5,45 triệu USD và sau đó được cải tạo lại. Căn biệt thự được cải tạo theo phong cách lãng mạn, có sáu lò sưởi, một thư viện và một sân trung tâm, theo Variety. Sân sau có một vườn rau và hoa hồng. Đặc biệt ngôi nhà này có một hàng rào nhỏ thông với căn siêu biệt thự trị giá 165 triệu USD được Jeff Bezos mua hồi tháng hai. Ảnh:  Variety.

Năm 2018, biệt thự được rao bán với giá 5,45 triệu USD và sau đó được cải tạo lại theo phong cách lãng mạn, có sáu lò sưởi, một thư viện và một sân trung tâm, theo Variety. Sân sau có một vườn rau và hoa hồng. Ảnh: Variety.

Phòng bếp được bày trí đơn giản, tinh tế và thoáng đãng. Điểm nhấn của căn bếp chính là bộ bàn ăn bằng gỗ mang màu sắc cổ điển và view hướng ra vườn hoa hồng. Ảnh: Variety..

Phòng bếp được bày trí đơn giản, tinh tế và thoáng đãng. Điểm nhấn của căn bếp chính là bộ bàn ăn bằng gỗ mang màu sắc cổ điển và view hướng ra vườn hoa hồng. Ảnh: Variety.

Tủ âm tường cỡ lớn đặt ngay hành lang giữa căn bếp và phòng khách ở tầng một. Ảnh: Variety.

Tủ âm tường cỡ lớn đặt ngay hành lang giữa căn bếp và phòng khách ở tầng một. Ảnh: Variety.

Phòng ngủ chính rộng lớn với gam màu trắng chủ đạo tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thư thái cho gia chủ với một cửa lớn hướng ra khoảng vườn rộng lớn. Ảnh: Variety.

Phòng ngủ chính có gam màu trắng chủ đạo tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thư thái cho gia chủ. Ảnh: Variety.

Phòng tắm được thiết kế thông với phòng ngủ chính với màu sắc trang nhã, được trang bị đầy đủ những tiện nghi cao cấp thiết yếu. Bên trong còn có cả phòng thay đồ và bàn trang điểm. Ảnh: Variety.

Phòng tắm được thiết kế thông với phòng ngủ chính có màu sắc trang nhã, được trang bị đầy đủ những tiện nghi cao cấp thiết yếu. Bên trong còn có cả phòng thay đồ và bàn trang điểm. Ảnh: Variety.

Phòng tập thể dục đơn giản, nhỏ gọn với vài dụng cụ cơ bản. Ngoài ra căn biệt thự này còn có phòng xem phim, thư viện và phòng làm việc dành cho gia chủ. Ảnh: Variety.

Phòng tập thể dục đơn giản, nhỏ gọn với vài dụng cụ cơ bản. Ngoài ra, biệt thự còn có phòng xem phim, thư viện và phòng làm việc dành cho gia chủ. Ảnh: Variety.

Khu vực ăn uống ngoài trời nằm ở tầng lửng tòa nhà được bao quanh bởi không gian cổ điển và lãng mạn. Ảnh: Variety.

Khu vực ăn uống ngoài trời nằm ở tầng lửng tòa nhà được bao quanh bởi không gian cổ điển và lãng mạn. Ảnh: Variety.

Căn biệt thự trên thông nằm sát cạnh căn siêu biệt thự trị giá 165 triệu USD của Jeff Bezos. Đây không phải lần đầu tiên người giàu nhất thế giới thâu tóm loạt bất động sản kế tiếp nhau. Trước đó Bezos cũng bỏ ra hàng trăm triệu USD để mua loạt một số bất động sản xung quanh khu bất động sản của ông ở Seattle, bốn căn hộ trong cùng tòa nhà Manhattan ở New York. Ảnh: Variety.

Căn biệt thự trên nằm sát siêu biệt thự trị giá 165 triệu USD của Jeff Bezos (ảnh). Đây không phải lần đầu tiên người giàu nhất thế giới thâu tóm loạt bất động sản kế tiếp nhau. Trước đó, Bezos cũng bỏ ra hàng trăm triệu USD để mua một số bất động sản xung quanh khu nhà của ông ở Seattle, bốn căn hộ trong cùng tòa nhà Manhattan ở New York. Ảnh: Variety.

Sơn Nam (Theo Variety)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả