Thứ sáu, 3/1/2020, 14:30 (GMT+7)

iPhone Xs Max cũ giá dưới 15 triệu đồng dịp cận Tết

Tại hệ thống Di Động Việt, iPhone Xs Max cũ ở mức 14,9 triệu đồng sau 2-3 đợt điều chỉnh giá.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, những ngày đầu năm, dòng iPhone cũ tiếp tục hạ giá dù sức mua cao. Những mẫu như iPhone Xs Max chỉ dưới 15 triệu đồng.

"Trước đó 1-2 tháng, giá Xs Max dao động ở mức 15,5 đến 16,3 triệu đồng. Tại thời điểm ra mắt cách đây không lâu, flagship nhà Apple luôn ngự trị ở tầm giá trên 20 triệu đồng", đại diện hệ thống cho hay.

iPhone Xs Max - dòng cao cấp của Apple năm 2018 còn dưới 15 triệu đồng.

iPhone Xs Max - dòng cao cấp của Apple năm 2018 còn dưới 15 triệu đồng.

Không chỉ iPhone Xs Max, nhiều thiết bị iPhone cũ cũng giảm giá mạnh, từ dòng 6S đến Xs 64GB. Tại Di Động Việt, sức mua iPhone tăng 30% trong dịp cận kề Tết Nguyên Đán 2020.

Ngoài mức giá ưu đãi với dòng iPhone cũ, hệ thống Di Động Việt còn thực hiện chính sách bảo hành trong 6 tháng. Bên cạnh đó là ưu đãi bảo hành 1 đổi 1, dùng thử miễn phí 7 ngày, trả góp 0% lãi suất. Các thiết bị trong bảng giá iPhone cũ ngày 3/1/2020 đều được hỗ trợ tham gia chương trình "Trade - In thu cũ đổi mới lên đời không bù tiền".

Phương thức này giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tiền đáng kể lại vẫn sử dụng những mẫu điện thoại mới nhất. Nhiều sao Việt và khách hàng đánh giá cao về sản phẩm, dịch vụ cũng như chương trình Trade - In tại Di Động Việt.

Bảng giá iPhone ngày 3/1/2020 tại hệ thống Di Động Việt, các model đều giảm khá mạnh. (thay ảnh ko viền)

Bảng giá iPhone ngày 3/1/2020 tại hệ thống Di Động Việt, các model đều giảm khá mạnh.

Từ nay đến 28/2/2020, khi mua sắm iPhone hoặc Samsung tại hệ thống Di Động Việt, thông qua hình thức trực tiếp hoặc online, người dùng có cơ hội nhận voucher du lịch trị giá 3 triệu đồng từ Tugo.

Cửa hàng Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại chính hãng trên 10 năm tuổi, có 15 cửa hàng tại TP HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của đông đảo khách hàng. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1800.6018 (miễn phí).

Khách hàng đến tham quan mua sắm tại Di Động Việt.

Khách hàng đến tham quan mua sắm tại Di Động Việt.

Viện Di Động là một thành viên của Di Động Việt chuyên về sửa chữa - thay thế linh kiện cho di động với gần 6 năm có mặt trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh tại TP HCM và Đà Nẵng. Tham khảo thêm tại website viendidong.com hoặc gọi tổng đài 1900 2057.

(Nguồn: Di Động Việt)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?