Chủ nhật, 28/4/2019, 10:24 (GMT+7)

iPhone XR 2 có camera kép, pin tốt hơn

Thế hệ mới của iPhone giá rẻ tích hợp bộ camera kép mặt sau độ phân giải 12 megapixel, một ống kính hỗ trợ zoom quang 2x.

iPhone XR 2 có camera kép, pin tốt hơn

Ở mặt trước, iPhone XR 2 có sự nâng cấp đáng kể. Thay vì camera 7 megapixel như thế hệ trước, iPhone XR 2 sử dụng cảm biến 12 megapixel.

Về thiết kế, mặt sau của iPhone XR 2 giống với dòng iPhone XS. Tuy nhiên, iPhone XR 2 dự kiến sử dụng một tấm kính duy nhất, phủ lên cả bộ camera kép, vì vậy, sẽ không có vòng kim loại bao quanh cụm camera kép như trên iPhone XS.

Giống như phiên bản tiền nhiệm, iPhone XR 2 dự kiến có màn hình LCD 6,1 inch. Pin dung lượng 3.089 mAh lớn hơn model hiện tại có pin 2.942 mAh. Nguồn tin cũng cho biết Apple bỏ bộ sạc 5W để thay sạc nhanh USB-C 18W. Ngoài ra, dòng iPhone 2019 cũng hỗ trợ sạc không dây ngược để tiếp năng lượng cho AirPods hay Apple Watch bằng cách đặt những thiết bị này lên mặt sau của iPhone mới.

iPhone XR 2 dự kiến ra mắt vào tháng 9, cùng với iPhone XI và iPhone XI Max. Giá khởi điểm từ 749 USD với iPhone XR 2, 999 USD cho iPhone XI, còn iPhone XI Max có giá từ 1.099 USD.

Thế Ngọc (Theo Digital)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?