iPhone X giá rẻ và X Plus mô hình lộ diện trong video

Mô hình hai mẫu điện thoại mà Apple phát hành trong năm nay được dựng dựa trên các thông tin rò rỉ. 

Thứ tư, 1/8/2018, 09:11 (GMT+7)

Video đăng trên TigerMobiles giúp người yêu công nghệ hình dung rõ hơn về kích thước và thiết kế của dòng iPhone 2018. Năm nay, công ty công nghệ Mỹ giới thiệu ba điện thoại mới, gồm bản nâng cấp cho iPhone X được gọi là X2, iPhone X Plus màn hình 6,5 inch và iPhone LCD 6,1 inch.

Video trên tay iPhone X giá rẻ và iPhone X Plus bản mô hình
 
 

Trên tay mô hình được cho là iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch.

Bên cạnh kích thước, khác biệt dễ nhận ra trên hai model mới là iPhone X Plus sở hữu camera kép đặt dọc, trong khi iPhone LCD 6,1 inch chỉ là loại đơn. Ngoài ra, cụm máy ảnh này cũng lồi lên đáng kể so với mặt lưng kính.

Trong video, cả hai thiết bị trên đều có khung màu bạc sáng bóng. Bộ phận này trên iPhone X Plus được làm bằng thép không gỉ, còn iPhone LCD 6,1 inch bằng nhôm nhằm giảm chi phí sản xuất. Mô hình cũng thể hiện mẫu máy giá rẻ hơn có viền màn hình LCD dày hơn.

Bản nâng cấp cho iPhone X (không xuất hiện trong video) và iPhone X Plus được cho là có màu đen, trắng và màu vàng mới. Trong khi đó, bản iPhone 6,1 inch có nhiều lựa chọn hơn như đỏ, xanh, cam, xám và trắng.

Video trên tay iPhone X giá rẻ và iPhone X Plus bản mô hình (2)
 
 

iPhone 6,1 inch sẽ có camera đơn, trong khi bản 6,5 inch là camera kép.

Mô hình iPhone thường được dựng dựa trên sơ đồ thiết bị rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple ở Trung Quốc. Trong khi đó, phải đến tháng 9 Apple mới công bố điện thoại mới.

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?