Thứ tư, 13/12/2017, 10:11 (GMT+7)

iPhone X được giao sau hai ngày đặt hàng ở Mỹ

Trang tin MacRumors cho biết, khách hàng có thể nhận được iPhone X chỉ sau 2-4 ngày đặt hàng. 

iphone-x-duoc-giao-sau-hai-ngay-dat-hang-o-my

Sau thời gian dài phải chờ đợi để có thể nhận được iPhone X đặt hàng, bây giờ Apple bắt kịp nhu cầu người dùng, chỉ mất 2-4 ngày để giao hàng đến tay người nhận. 

Theo một báo cáo từ MacRumors, iPhone X được chuyển đến tận tay người mua sau khi đơn hàng được đặt. Điều này áp dụng đối với tất cả điện thoại được bán ra và sử dụng nhà mạng của các hãng AT & T, Verizon và Sprint cũng như các thiết bị không có SIM. Tuy nhiên đối với nhà mạng T-Mobile, tốc độ vận chuyển smartphone đến người dùng vẫn chậm hơn so với dự kiến cho đến ngày 19/12.

Trước đó kể từ ngày ra mắt iPhone X, Apple thông báo rằng phải mất 2-3 tuần, thiết bị mới đến được tay người tiêu dùng. Một số người còn được thông báo rằng, trong vòng 4-5 tuần tiếp theo Apple thậm chí còn không xuất xưởng được iPhone do bị cháy hàng.

Việc cải thiện thời gian giao hàng là một thay đổi tích cực đầu tiên, đồng nghĩa với việc Apple có đầy đủ sản phẩm để cung ứng tới các fan Táo khuyết với mức thời gian được rút ngắn đáng kể. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?