iPhone X chính hãng mã VN/A giá 30 triệu đồng

iPhone X hàng phân phối chính hãng dành cho thị trường Việt Nam với mã VN/A sắp được bán ra từ ngày 8/12 với giá từ 29,99 triệu đồng.

Thứ năm, 16/11/2017, 17:43 (GMT+7)
iphone-x-chinh-hang-ma-vn-a-gia-30-trieu-dong

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, F.Studio by FPT, là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT là hai trong số những đơn vị đầu tiên cho iPhone X chính hãng lên kệ để bán đến tay người tiêu dùng.

Dự kiến, iPhone X có thời gian đặt trước từ ngày 1-7/12 và lên kệ tại hệ thống FPT Shop vào ngày 8/12.

Về giá bán, sản phẩm có giá lần lượt là 29,99 triệu và 34,79 đồng tương ứng với hai mức dung lượng 64GB và 256GB. Máy bán ra có hai màu bạc và xám.

iPhone X đầu tiên về đến thị trường Việt Nam hôm 3/11 vừa qua theo đường xách tay. Cũng trên thị trường xách tay, hiện nay giá bán của sản phẩm này đang ở mức gần 31 triệu đồng cho bản dung lượng 64GB, còn bản dung lượng 256GB gần 37 triệu đồng. Sản phẩm được các cửa hàng bán lẻ trong nước áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng.

Tuy nhiên theo giới kinh doanh, với mức giá cạnh tranh cũng như thời gian dự kiến bán ra chỉ còn vài tuần nữa của hàng phân phối chính hãng mã VN/A, trên thị trường xách tay sớm diễn ra sự đảo chiều, giảm giá của iPhone X.

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?