Thứ năm, 22/2/2018, 10:54 (GMT+7)

iPhone SE 2 có màn hình lớn hơn sắp trình làng

Một nguồn tin mới đây tiết lộ Apple giới thiệu phiên bản iPhone SE 2 với màn hình 4,2 inch tại MWC 2018.

iPhone SE 2 có màn hình lớn hơn sắp trình làng

Theo PhoneArena, cuối năm ngoái có thông tin Apple chuẩn bị giới thiệu phiên bản kế nhiệm của iPhone giá rẻ iPhone SE. Tuy nhiên, các tin tức sau đó khẳng định Apple chỉ ra mắt ba mẫu iPhone trong năm 2018, bao gồm  phiên bản màn hình LCD 6,1 inch với một camera ở phía sau, một phiên bản với màn hình Oled 5,8 inch và một với màn hình Oled 6,5 inch. Ba phiên bản đều được trang bị Camera TrueDepth và Face ID.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ Trung Quốc mới đây khẳng định iPhone SE mới với màn hình 4,2 inch vẫn được ra mắt trong năm nay.

iPhone SE 2 dự kiến sử dụng chip A10, RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Thiết bị không sử dụng thiết kế màn hình tràn viền của iPhone X và vẫn giữ nút Home với Touch ID. Máy được trang bị máy quét vân tay thế hệ thứ hai, nhanh hơn nhiều lần với iPhone SE bản gốc.

Nguồn tin trên còn khẳng định phiên bản mới của iPhone SE được giới thiệu tại MWC 2018 với giá bán tại thị trường Trung Quốc dự kiến là 630 USD.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?