iPhone 9 'giá rẻ' lộ ảnh thực tế với ba màu

Mẫu điện thoại màn hình 6,1 inch mới của Apple xuất hiện với mặt sau bằng kính, khá giống iPhone 8 hiện nay.

Thứ sáu, 7/9/2018, 10:14 (GMT+7)

Theo PhoneArena, năm nay Apple sẽ ra điện thoại với nhiều lựa chọn màu sắc. Trong đó, bản thử nghiệm (prototype) iPhone 9 xuất hiện với ba màu gồm đỏ, xanh và màu trắng. Ngoài ra, các màu sắc khác có thể có là vàng, cam, xám hay hồng.

Ảnh được cho là iPhone 9 mà Apple sắp giới thiệu.

Ảnh được cho là iPhone 9 mà Apple sắp giới thiệu.

Hình ảnh cho thấy thiết bị có mặt lưng bằng kính sáng bóng, được làm vát ở các cạnh. Khung viền được gia công đồng màu với mặt kính. Thiết kế này khá giống trên iPhone 8 nhưng nếu không tính về sự chênh lệch kích thước thì vẫn có một vài chi tiết điều chỉnh.

Cụ thể, cụm camera trên iPhone 9 có vòng bảo vệ nổi hẳn lên so với mặt sau. Bố trí cảm biến hình ảnh, mic phụ và đèn flash LED theo chiều dọc, trong khi trên iPhone 8 là theo chiều ngang. 

iPhone 9 được cho là mẫu điện thoại giá rẻ nhất mà Apple giới thiệu vào ngày 12/9. Tuy nhiên, mức giá dự đoán 699 USD của sản phẩm này vẫn cao hơn nhiều so với mặt bằng smartphone hiện nay. Để giảm chi phí sản xuất, thiết bị dùng màn hình LCD 6,1 inch thay vì Oled và chỉ có camera đơn.

Thiết kế của sản phẩm mới khá giống iPhone 8.

Thiết kế của sản phẩm mới khá giống iPhone 8.

Hai smartphone khác dự kiến xuất hiện trong sự kiện của công ty công nghệ Mỹ là iPhone XS màn hình 5,8 inch, được coi là bản nâng cấp của iPhone X hiện nay. Ngoài ra còn có iPhone XS Max màn hình 6,5 inch với phần cứng mạnh mẽ hơn.

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?