iPhone 6 sẽ có bộ nhớ trong 128 GB

Di động sắp ra mắt của Apple trang bị bộ nhớ trong với dung lượng gấp đôi các smartphone Android và Windows Phone cao cấp.

Thứ sáu, 22/8/2014, 08:54 (GMT+7)
ip-5350-1408672377.jpg

Một tài liệu rò rỉ mới đây liệt kê danh sách linh kiện bộ nhớ trong NAND được cho là sử dụng trên iPhone 6. Chi tiết đáng chú ý là việc danh sách bộ nhớ trong này có dung lượng tối đa lên đến 128 GB.

Hiện tại, rất hiếm smartphone trên thị trường đạt tới dung lượng bộ nhớ trong đi kèm như thế này, chủ yếu dừng lại ở 64 GB. Còn với Apple, hãng đã cung cấp các mẫu máy tính bảng iPad với dung lượng lên tới 128 GB.

Trong danh sách, số lượng các phiên bản iPhone 6 vẫn là ba với các dung lượng bộ nhớ trong 16 GB, 64 GB và 128 GB. Bản 32 GB đã được bỏ đi trong tài liệu bị rò rỉ. Danh sách còn cho thấy Apple sử dụng nhiều nhà cung ứng bộ nhớ NAND khác nhau như Toshiba và Hynix cung cấp bộ nhớ 16 GB. Với bộ nhớ 64 GB, ngoài Hynix còn có thêm Sandisk cung ứng. Riêng phiên bản 128 GB, Apple chỉ giao cho Toshiba.

iPhone 6 là smartphone được chờ đợi nhất trong dịp cuối năm nay. Ngoài việc nó được cho là có màn hình lớn lên tới 4,7 hoặc 5,5 inch, sản phẩm còn được kỳ vọng sở hữu nhiều cải tiến về thiết kế. Nhiều nguồn tin gần đây cho rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu smartphone thế hệ mới vào 9/9 tới.

Thế Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?