iPhone 6 có bộ nhớ RAM giống 5 và 5S

Trước ngày công bố, iPhone 6 bị lộ khá nhiều thông tin, cả về dung lượng RAM theo máy.

Thứ ba, 19/8/2014, 09:13 (GMT+7)

Nguồn tin tại Trung Quốc cho hay iPhone 6 chỉ được trang bị 1GB dung lượng RAM, tương tự như hai sản phẩm tiền nhiệm là iPhone 5 và 5S. Tài liệu cung cấp khá nhiều thông tin chi tiết về chip RAM mà iPhone 6 sẽ sở hữu. 

2-4562-1408414293.jpg

iPhone 6 sẽ là cách mạng trong thiết kế của Apple so với các thế hệ trước. Ảnh: Masable.

Smartphone của Apple được cho là tụt hậu khá nhiều về dung lượng RAM so với máy Android - những di động có thể được trang bị 4GB RAM trong năm nay. Tuy nhiên, khả năng quản lý ứng dụng chạy trên nền tảng iOS tối ưu nhất hiện nay với những trải nghiệm tốt nhất. Máy có thể sử dụng liên tục, thậm chí không tắt các ứng dụng chạy ngầm mà vẫn đảm bảo hiệu năng, hoạt động trơn tru và hầu như không xảy ra độ trễ.

Thông thường, Apple hạn chế trong việc nâng cấp bộ nhớ RAM qua các đời sản phẩm iPhone. Từ thế hệ 3G với RAM 128MB, con số 256MB với 3GS, 512MB với iPhone 4 và lấn sang cả đời iPhone 4S. Năm ngoái, iPhone 5S và 5C cũng chỉ có 1GB RAM.

Năm nay, Apple dự kiến ra mắt thêm mẫu iPhone 6L với kích thước 5,5 inch. Dung lượng pin theo hai phiên bản cũng khác nhau và có thể chipset và thông số cấu hình còn lại cũng có sự khác biệt.

Apple dự kiến trình làng iPhone 6 ngày 9/9 tới đây.

Theo TechZ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?