iPad Pro 2018 có thiết kế như iPhone X phóng lớn

Máy tính bảng cao cấp nhất của Apple sở hữu viền màn hình siêu mỏng, camera nhận dạng khuôn mặt. 

Thứ hai, 29/1/2018, 16:01 (GMT+7)
iPad Pro 2018 có thiết kế như iPhone X phóng lớn

Tháng 10 năm ngoái, nhà phân tích Ming Chi Kuo khẳng định Apple sẽ mang camera TrueDepth và FaceID lên iPad Pro vào năm 2018. Những tin tức gần đây còn cho thấy hãng thiết kế lại dòng máy tính bảng này để có phần viền màn hình siêu mỏng như iPhone X. Trang Phonearena cũng giả định iPad Pro sẽ sở hữu thiết kế "tai thỏ" nổi tiếng.

Trong bản iOS 11.3 beta mới cho các nhà phát triển tải về, một thiết bị lạ được đặt tên là "modern iPad". Đây được cho chính là chiếc iPad Pro sắp ra mắt. Giữa năm ngoái, khi các bản iOS beta xuất hiện, iPhone X cũng được đặt tên trước khi ra mắt trong bản phần mềm này là "modern iPhone". 

Các báo cáo cho biết cụm từ "modern" được Apple sử dụng cho các phần cứng sau chuỗi iPhone 8, như iPhone X với Face ID so với Touch ID. 

Nhiều chuyên gia kỳ vọng Apple sớm ra mắt iPad Pro mới tại hội nghị WWDC 2018 diễn ra vào tháng 6. Tuy nhiên, khả năng lớn hơn là máy vẫn sẽ trình làng cùng với iPhone vào khoảng tháng 9 như mọi năm. 

Tuấn Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?