iPad Mini, iPad Air chính hãng giảm giá

Thế hệ máy tính bảng mới gồm iPad Mini 3 và iPad Air 2 sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Thứ ba, 25/11/2014, 14:40 (GMT+7)

Thế hệ máy tính bảng mới của Apple vừa ra mắt gồm iPad Mini 3 và iPad Air 2. Bộ đôi tablet này dự kiến sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam qua FPT. Để dọn đường, thế hệ cũ hơn là iPad Mini và iPad Air chính hãng đồng loạt giảm giá bán. Riêng phiên bản iPad Mini 2 với màn hình Retina chưa có dấu hiệu hạ giá.

ipa-5900-1416901220.jpg

Cụ thể, iPad Mini phiên bản 16 GB chỉ sử dụng mạng Wi-Fi giảm một triệu đồng so với giá bán trước đây, còn 5,99 triệu đồng. Bên cạnh đó, iPad Air phiên bản 16 GB kèm Wi-Fi giảm hơn hai triệu đồng, hiện tại chỉ còn 9,99 triệu đồng. 

Là sản phẩm cũ nhưng iPad Mini và iPad Air có sức bán khá tốt. Tại thị trường Việt Nam, iPad Mini vẫn được xem là mẫu máy tính bảng nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, với khả năng phục vụ các nhu cầu cơ bản như đọc báo, lướt web, xem phim rất tốt. Trong khi đó, iPad Air vẫn là một trong những mẫu sản phẩm với hiệu năng chạy mượt mà, trơn tru bởi phần cứng của thiết bị này vẫn phù hợp với nền tảng iOS 8 mới vừa ra mắt của Apple.

Theo những rò rỉ trước đây, iPad Air 2 chính hãng dự kiến sẽ được bán ra với giá 12,6 triệu đồng dành cho bản 16 GB có Wi-Fi, còn bản hỗ trợ thêm 3G là 15,8 triệu đồng. Mẫu iPad Mini 3 mới nhất sẽ được bán với giá 13,5 triệu đối với bản có cả Wi-Fi và 3G.

Theo TechZ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?