iPad mini đời đầu giảm giá xuống 199 USD

Phiên bản dung lượng 16 GB chỉ có kết nối Wi-Fi được giảm giá từ 299 USD xuống còn 199 USD trong thời gian ngắn tại Mỹ. 

Thứ ba, 19/8/2014, 08:52 (GMT+7)
ip-4182-1408413150.jpg

Hệ thống bán lẻ đưa ra mức giá hấp dẫn cho iPad mini thế hệ đầu tiên là Target nhưng chương trình chỉ có tại Mỹ và diễn ra trong tuần này. Chỉ có phiên bản giá rẻ nhất với dung lượng 16 GB và kết nối Wi-Fi được giảm. Đây có thể là cơ hội tốt để những cửa hàng tại Việt Nam nhập máy về và bán cạnh tranh với các tablet giá rẻ dưới 5 triệu đồng từ Asus, Samsung hay HP. 

Tuy không phải động thái chính thức từ Apple, đây là đợt giảm giá lớn thứ hai được ghi nhận của iPad mini. Trước đó vào tháng 10 năm ngoái, cùng với việc ra mắt iPad mini thế hệ hai có màn hình retina, Apple cũng giảm giá và tiếp tục bán dòng sản phẩm cũ nhưng chỉ có một tùy chọn dung lượng là 16 GB. Model chỉ có kết nối Wi-Fi có giá 299 USD trong khi bản có thêm kết nối 3G là 429 USD. 

Apple khi đó cũng thông báo sẽ thay thế màu đen của phiên bản đầu thành màu xám.

Tuy đã ra mắt được khá lâu và được đánh giá là màn hình không tốt, iPad mini lại có lượng tiêu thụ khá lớn. Mức giá của iPad mini hấp dẫn hơn cả iPad 2 và thậm chí cạnh tranh với các mẫu iPod Touch truyền thống.

Thế Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?