iPad Air 2 siêu mỏng, tăng dung lượng RAM

Tablet mới của Apple sẽ mỏng hơn phiên bản cũ 0,5 mm và nằm trong số ba máy tính bảng mỏng nhất thế giới.

Thứ ba, 7/10/2014, 09:15 (GMT+7)
ip-4294-1412648065.jpg

Mô hình iPad Air 2 (trên) mỏng hơn iPad Air hiện tại. Ảnh: TechRr.

Theo PhoneArena, Apple đã bỏ phím xoay màn hình quen thuộc ở cạnh phải để giảm độ dày của máy. Bên cạnh đó, nút chỉnh âm lượng cũng được làm chìm hơn trong khi microphone được chuyển ra phía sau gần camera.

Hiện tablet mỏng nhất thế giới trên thị trường là Sony Xperia Tablet Z 6,9 mm. Bên cạnh đó, đầu tháng 9, Dell cũng công bố Venue 8 chỉ 6 mm nhưng phải đến tháng 11, máy mới được bán ra. 

Một số thay đổi khác trên iPad Air 2 là máy sẽ được trang bị chip Apple A8, RAM tăng lên 2 GB, cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp trong nút Home. Ví điện tử Apple Pay cũng sẽ có mặt trên sản phẩm. 

Camera sau sẽ là 8 megapixel còn máy ảnh trước sẽ có những cải tiến đáng kể để tăng chất lượng ảnh chụp. Một số nguồn tin cho biết Apple sẽ loại bỏ phiên bản 16 GB và iPad Air 2 sẽ có dung lượng 32, 64 hoặc 128 GB. Bên cạnh màu đen và bạc, thiết bị cũng có thêm bản màu vàng.

Dự kiến, iPad Air 2 và iPad Mini 3 sẽ được công bố vào ngày 16/10.

Thế An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?