Thứ ba, 12/9/2017, 08:41 (GMT+7)

Honda tổ chức 'Ngày hội Lead' cho khách hàng nữ

Mẫu xe tay ga ăn khách của Honda được trưng bày tại chương trình diễn ra ở ba thành phố lớn trong tháng 9.

"Ngày hội Lead" diễn ra tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ lần lượt trong các ngày 9-10/9, ngày 16-17/9 và ngày 23 tháng 9.

honda-to-chuc-ngay-hoi-lead-cho-khach-hang-nu

Khách hàng có thể thăm quan khu trưng bày xe, lái thử mẫu Lead 125, được kiểm tra sức khỏe cũng như tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe miễn phí. Tại khu vực làm đẹp, người tham gia còn được trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, sơn móng tay miễn phí bởi các chuyên gia đến từ thương hiệu hàng đầu.

Buổi tối, khách hàng đến tham dự ngày hội thưởng thức chương trình ca nhạc góp mặt ca sĩ Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Đức Phúc, Yến Lê, Bùi Công Nam và Ali Hoàng Dương.

Các trò chơi, chương trình rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là xe Lead 125 ở mỗi địa điểm, giải nhất là hai set quà tặng mỗi ngày gồm áo blazer, loa Bluetooth, túi xách thời trang, mũ bảo hiểm...

Từ ngày ra mắt 3/8, Lead 125 2017 đạt doanh số 15.000 xe bán ra, theo Honda. Phiên bản mới của xe tay ga dành cho nữ của Honda sở hữu thiết kế thay đổi nhỏ cùng tiện ích nâng cấp với hệ thống khóa thông minh Smart Key.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?