Hơn một nửa số người dùng muốn nâng cấp iPhone đầu năm mới

Theo số liệu khảo sát từ 1.000 người dùng tại 4 quốc gia, 35% trong số người muốn lên đời iPhone chọn iPhone X mới nhất.

Thứ tư, 6/12/2017, 08:32 (GMT+7)

Theo số liệu khảo sát mới nhất của Barclays với 1.000 người tiêu dùng từ Mỹ, Anh, Trung Quốc và Đức, có tới 62% người cho biết nâng cấp smartphone mới vào đầu năm sau, trong khi 72% dự định làm điều đó trong 18 tháng tới.

hon-mot-nua-so-nguoi-dung-muon-nang-cap-iphone-dau-nam-moi

Trong số những người nâng cấp điện thoại mới vào đầu năm, có 54% cho biết iPhone là lựa chọn, 35% trong đó mua iPhone X mới nhất. Trước đó, số liệu của Barclays trong tháng 8 cho thấy chỉ có 31% người dùng mua iPhone mới, 18% lựa chọn iPhone X.

Bên cạnh đó, khảo sát còn có những số liệu mang đến sự lạc quan cho công ty Mỹ, khi 23% người dùng điện thoại khác chuyển sang dùng iPhone vào đầu năm sau. Có tới 37% người dùng Trung Quốc - thị trường trọng điểm Apple - muốn chuyển sang dùng iPhone. Hiện tại, Apple tụt xuống thứ 5 và là công ty nước ngoài duy nhất nằm trong top 5 công ty điện thoại lớn nhất Trung Quốc.

Theo IHS, iPhone X là thiết bị chủ đạo mang đến doanh số "ngất ngưởng" cho Apple dịp cuối năm 2017 và đầu 2018. Công ty phân tích này dự đoán rằng, Apple phá kỷ lục doanh thu trong ba quý tới đây, với khoảng 90 triệu iPhone được bán ra mỗi quý, trong đó đa phần là iPhone X.

Bảo Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?