Thứ hai, 24/11/2014, 14:00 (GMT+7)

Hơn 1.000 khách hàng tới dự Kangnam Gala Beauty

Chương trình tri ân khách hàng do Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức ở cả hai miền Nam Bắc đã thu hút hơn 1.000 khách mời tới tham dự.

Sự kiện được tổ chức nhằm gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã quan tâm, ủng hộ, gắn bó với Kangnam trong suốt thời gian qua, đồng thời đánh dấu bước đường phát triển lớn mạnh của một thương hiệu thẩm mỹ tại Việt Nam. Sự kiện đã mang đến cho khách mời những trải nghiệm ý nghĩa.

anhsoonline

Bác sĩ Nguyên Giáp tại lễ khai mạc Kangnam Gala Beauty.

Kangnam Gala Beauty là câu chuyện về sự nỗ lực không ngừng trên con đường tìm kiếm lòng tin tưởng ở khách hàng của thương hiệu thẩm mỹ Kangnam. Từ ngày thành lập cho đến nay, Kangnam luôn coi thẩm mỹ Hàn Quốc là “kim chỉ nam” cho việc định hình phong cách, liên tục chuyển giao những công nghệ làm đẹp mới, hiện đại tiến tiến. Sự kiện sẽ giúp người tham dự cập nhật được những xu hướng thẩm mỹ mới của Hàn Quốc năm 2015, cùng nhiều phần quà và ưu đãi từ ban tổ chức. Chính vì vậy, trước khi diễn ra sự kiện nhiều ngày, đông đảo khách hàng đã đăng ký tham dự.

Ngày 21/11 tại Hà Nội và 23/11 tại TP HCM, Kangnam Gala Beauty đã đáp ứng sự mong chờ của hàng nghìn khách mời. Đến với Kangnam Gala Beauty, mỗi khách mời đều có những tâm trạng, cảm xúc riêng, nhưng họ đều có chung một mong muốn đó là hoàn thiện diện mạo của mình.

anhsoonline

Khung cảnh đông đúc tại Kangnam Gala Beauty.

Trước giờ tổ chức, nhiều khách mời đã đến từ sớm, chờ đợi giây phút sự kiện diễn ra. Các phần của chương trình lần lượt mang đến khách mời nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Diễn giả của sự kiện - bác sĩ Nguyên Giáp đã giới thiệu cho người nghe những xu hướng thẩm mỹ mới năm 2015, giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp cho bản thân trong việc hoàn thiện vẻ đẹp nhan sắc.

Phần giao giưu với các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Kangnam đã giúp mọi người có thêm lòng tin và gắn bó hơn với thương hiệu thẩm mỹ này. Màn biểu diễn của khách mời đặc biệt - ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Hari Won đã làm cho không khí khán phòng thêm phần sôi động.

anhsoonline

Các khách hàng may mắn trúng thưởng thẩm mỹ miễn phí tại Kangnam Gala Beauty.

Đặc biệt, chương trình đã tái hiện lại cả quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu thẩm mỹ Kangnam từ khi thành lập cho đến nay: từ sự nỗ lực trong việc cấp nhập, chuyển giao ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị máy móc đến nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ bác sĩ và chuyên gia, nâng cấp quy trình phục vụ.

Cuối chương trình, nhiều khách hàng may mắn đã nhận được các quà tặng ưu đãi. Hai khách mời may mắn nhất đã sở hữu cơ hội thẩm mỹ toàn diện gương mặt miễn phí bởi các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc trị giá 400 triệu đồng. Mọi nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ của các khách mời đều được các bác sĩ và chuyên gia Kangnam đáp ứng đầy đủ. Sau sự kiện, các chị đã tin tưởng và gắn bó hơn với thương hiệu thẩm mỹ Kangnam. Đa phần khách mời tham dự chương trình đã đăng ký để được sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại đây. 

Thông tin chi tiết, xem tại đây; hotline: 0968.999.777; website: thammyvienkangnam.vn.

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc:

Hà Nội: 38- Nguyễn Du, Hai Bà Trưng Tel: 04.62919977. Mobile: 0968999777.
TP HCM:179C, đường 3/2, quận 10 Tel: 08.62946688. Mobile: 0948449988.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao