Thứ ba, 25/4/2017, 10:00 (GMT+7)

Học quản lý spa để kinh doanh thành công

Trang bị kiến thức, kỹ năng từ khóa học quản lý spa giúp bạn giảm thiểu rủi ro, tự tin vận hành cơ sở để xây dựng và phát triển thương hiệu riêng.

Ngành spa ngày càng thu hút khi mang lại nguồn lợi lớn. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng chứa không ít rủi ro. Nhiều chủ đầu tư chỉ nhìn lợi ích trước mắt mà vội vã mở trung tâm trong khi chưa hiểu rõ bản chất của ngành. Điều này khiến họ nhanh chóng rơi vào thất bại.

polyad

Học quản lý spa để giảm thiểu rủi ro, tăng tỷ lệ thành công.

Học quản lý spa sẽ mang đến cho bạn tầm nhìn tổng thể. Tham gia khóa học, học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên ngành như chăm sóc da, massage, waxing... Đồng thời, chuyên viên đào tạo spa còn cung cấp cho bạn các lý thuyết về công nghệ thẩm mỹ, cách sử dụng thiết bị, phương pháp pha chế tinh dầu... Với những kiến thức này, bạn không chỉ tạo ra dịch vụ chất lượng, mà còn có thể huấn luyện tay nghề của nhân viên nhằm tăng tỷ lệ hiệu quả trong công việc.

polyad

Học quản lý spa giúp bạn tự tin vận hành công việc hiệu quả, ổn định.

Ngoài ra, bạn cũng được hướng dẫn các kỹ năng mềm trong khóa học, như thiết lập biểu mẫu (hồ sơ, báo cáo...), xây dựng chiến lược marketing, hệ thống nội bộ, triển khai menu dịch vụ, cách giao tiếp khách hàng, đầu tư sản phẩm spa phù hợp... Việc trang bị kỹ năng mềm giúp bạn kiểm soát chặt chẽ các quy trình, phân bổ vai trò nhân sự hợp lý cũng như định hướng kế hoạch kinh doanh. Từ đó, bạn có thể vận hành bộ máy hoạt động thuận lợi, hữu hiệu, mang đến sự hài lòng cho khách hàng và phát triển doanh thu.

Khi đã củng cố kiến thức và kỹ năng từ khóa học quản lý, bạn sẽ tự tin hơn trong kinh doanh spa, nhanh đạt được kết quả tích cực. Đây cũng là ưu thế giúp trung tâm spa của bạn nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành, khẳng định thương hiệu.

polyad

Học quản lý spa giúp bạn cạnh tranh mạnh mẽ, xây dựng thương hiệu.

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

Bạn có thể tham gia khóa học quản lý spa tại Viên Mỹ. Hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ là trung tâm đào tạo nhân sự lành nghề cho hàng nghìn spa trên cả nước. Tại đây, học viên được tiếp cận khối kiến thức mới mẻ, hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Sau khi kết thúc khóa học, Viên Mỹ vẫn tiếp tục hỗ trợ toàn diện để bạn nhanh chóng gặt hái thành công, phát triển sự nghiệp.

Liên hệ: Trung tâm đào tạo spa Viên Mỹ

- Cơ sở 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM


- Cơ sở 2: 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM

- Cơ sở 3: 839 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM

Tel: (08) 3844 4144 - 6299 1166.

Hotline: 0907487699

Website: www.spaviet.edu.vn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?