Thứ hai, 31/7/2017, 11:00 (GMT+7)

Hoa khôi Bảo Ngọc trở thành đại sứ của cuộc thi sắc đẹp tại Nhật Bản

Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2017 vừa nhận lời làm đại sứ thiện chí của cuộc thi Ms Universe Business 2017 tại Osaka, Nhật Bản. 

Nguyễn Bảo Ngọc từng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2017 vào tháng 7 tại Quảng Ninh. Cô vừa nhận lời trở thành đại sứ thiện chí của cuộc thi Ms Universe Business 2017 - Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ tại Osaka, Nhật Bản. Bảo Ngọc mang hai quốc tịch Việt - Nhật. Trước đó, cô từng tham gia một cuộc thi hoa hậu tại Nhật mang tên Hoa hậu Kunoichi dành cho công dân của địa phương và giành danh hiệu Á hậu.

hoa-khoi-bao-ngoc-tro-thanh-dai-su-cua-cuoc-thi-sac-dep-tai-nhat-ban

Giải thưởng Bảo Ngọc nhận được sau khi đăng quang Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2017 là một vương miện đính ngọc trai và đá quý trị giá 1,3 tỷ đồng.

Cuộc thi Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản sẽ là hành trình đi tìm và tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực và thế giới. Cuộc thi cũng là dịp để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân và đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

hoa-khoi-bao-ngoc-tro-thanh-dai-su-cua-cuoc-thi-sac-dep-tai-nhat-ban-1

Bảo Ngọc vừa nhận lời trở thành Đại sứ thiện chí của cuộc thi Ms Universe Business 2017 - Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ tại Osaka, Nhật Bản.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Theo đó, các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, các người đẹp đã lập gia đình hay làm mẹ đơn thân, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích hoạt động vì cộng đồng đều có cơ hội tham dự cuộc thi.

Các thí sinh dự thi sẽ lần lượt trải qua vòng sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo cơ hội cho thí sinh giới thiệu về văn hóa truyền thống, kinh doanh với các quốc gia khác, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại.

hoa-khoi-bao-ngoc-tro-thanh-dai-su-cua-cuoc-thi-sac-dep-tai-nhat-ban-2

Bảo Ngọc mang hai quốc tịch Việt - Nhật.

Thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 20.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra, cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 và Á hậu 3. Các giải thưởng phụ bao gồm: Hoa hậu được yêu thích nhất, Hoa hậu tài năng, nhân ái, áo dài, mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu ảnh, thân thiện, có làn da đẹp, hình thể đẹp, ứng xử hay nhất...

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 dđược tổ chức vào tối 2/10 tại Osaka, Nhật Bản và được truyền hình trực tiếp trên Kênh NHK - Đài truyền hình Nhật Bản.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?