Thứ bảy, 23/12/2017, 14:00 (GMT+7)

Hoa hậu Xuân Hương và thí sinh The Beauty đi từ thiện

Nữ doanh nhân xinh đẹp cùng các thí sinh của cuộc The Beauty có chuyến tới thăm và tặng quà cho cựu chiến binh tại Làng hữu nghị Việt Nam

Vào ngày 22/12, trong khuôn khổ hoạt động đồng hành của cuộc thi The Beauty 2017 - Đẳng cấp phái đẹp, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng các thí sinh đến giao lưu và tặng quà cho các cựu chiến binh, những em nhỏ nhiễm chất độc màu da cam tại Làng hữu nghị Việt Nam (Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội).

Vào ngày 22/12, trong khuôn khổ hoạt động đồng hành của cuộc thi The Beauty 2017 - Đẳng cấp phái đẹp, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương (váy ghi, ngồi ghế) cùng các thí sinh đến giao lưu và tặng quà cho các cựu chiến binh, những em nhỏ nhiễm chất độc màu da cam tại Làng hữu nghị Việt Nam (Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội).

Hoa hậu Xuân Hương cùng các thí sinh mong muốn mang đến nụ cười cho các cựu chiến binh nơi đây.

Hoa hậu Xuân Hương cùng các thí sinh mong muốn mang đến nụ cười cho các cựu chiến binh nơi đây.

Hoa hậu Xuân Hương và thí sinh The Beauty đi từ thiện

Đại diện cho đoàn, Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: "Tôi và các thí sinh chương trình The Beauty 2017 rất vui và xúc động khi được đến đây giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ cùng các bác, các em. Thực sự, khi đến đây và tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh này, cá nhân tôi cũng như Thẩm mỹ viện Xuân Hương nói chung, thí sinh The Beauty nói riêng luôn mong muốn làm được nhiều việc thiết thực hơn nữa để phần nào xoa dịu nỗi đau và sự mất mát mà các bác, các em đã phải trải qua".

Hoa hậu Xuân Hương và thí sinh The Beauty đi từ thiện

Các thí sinh rất hào hứng với hoạt động đồng hành ý nghĩa

Hoa hậu Xuân Hương và thí sinh The Beauty đi từ thiện

Tại đây, đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và các em đang ngày đêm phải gánh chịu nỗi đau bệnh tật do hậu quả chiến tranh để lại.

Hoa hậu Xuân Hương và thí sinh The Beauty đi từ thiện

Tố Uyên – thí sinh The Beauty cho biết: "Hoạt động đồng hành từ thiện đến thăm làng hữu nghị Việt Nam thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa với tôi. Chuyến đi thiện nguyện ngày hôm nay cũng là lời tri ân với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh, tiếp thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống cho các bác cựu chiến binh và các em nhỏ nhiễm chất độc màu da cam".

Hoa hậu Xuân Hương và thí sinh The Beauty đi từ thiện

Làng Hữu nghị Việt Nam nằm ở Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Nơi đây nuôi dưỡng, điều dưỡng, chữa trị, phục hồi chức năng cho các em là con em cựu chiến binh và các cựu chiến binh già yếu, gia đình hoàn cảnh khó khăn do hậu quả nhiễm chất độc da cam trong chiến tranh. Các con em của cựu chiến binh còn được giáo dục đặc biệt, hướng nghiệp, dạy nghề, tạo điều kiện hòa nhập với cộng đồng. Hiện nay, ở Làng Hữu nghị có khoảng 500 thương, bệnh binh và 120 em là con em của các cựu chiến binh bị nhiễm chất độc màu da cam.

Hoa hậu Xuân Hương và thí sinh The Beauty đi từ thiện

The Beauty là cuộc thi do Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức, với mong muốn thay đổi diện mạo, hoàn thiện ước mơ cho những người phụ nữ có ngoại hình chưa hoàn hảo trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Với The Beauty 2017, từ thiện là hoạt động đồng hành không thể thiếu để thí sinh không chỉ thể hiện vẻ đẹp về ngoại hình mà còn cả tâm hồn.


Đêm chung kết "The Beauty 2017 - Đẳn g cấp phái đẹp" sẽ diễn ra vào ngày 28/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô với sự góp mặt của trưởng ban tổ chức - Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng dàn giám khảo và nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Thân Thúy Hà...

Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình có các nhà tài trợ Áo dài Ngân An, trang phục dạ hội Mivaly, make- up Kenny Thái, trang phục đồng diễn - nhà thiết kế Hà Duy, Thương hiệu mỹ phẩm Dermarfirm Việt Nam, Restylane Việt Nam, Pluryal Việt Nam, Sothys Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị thẩm mỹ và công nghệ y học Bemed.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Xuân Hương

- 22 Triệu Việt Vương, Hà Nội.
- 19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.
Website: thebeauty2017.com.
Fanpage: The Beauty 2017
Hotline: 0938 94 5555

Trang Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao