Thứ tư, 11/12/2019, 10:00 (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang chọn mua 5 căn hộ tại Wyndham Soleil Danang.

Theo Hương Giang, nếu toà Landmark 81 được xem như biểu tượng của TP HCM thì Wyndham Soleil Danang là đặc trưng của thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Cô yêu thích Đà Nẵng bởi có biển đẹp, con người thân thiện, phù hợp với tính cách.  

"Đứng trên hành lang của tòa nhà cao hơn 50 tầng tại tổ hợp cao cấp Wyndham Soleil Danang, đắm mình trong tiếng sóng và gió biển, tôi thấy thư thái, trút bỏ mọi bộn bề và thị phi của cuộc sống", cô cho biết.

Hoa hậu Hương Giang - chủ nhân của 5 căn hộ tại Wyndham Soleil Danang.

Hoa hậu Hương Giang - chủ nhân của 5 căn hộ tại Wyndham Soleil Danang.

Quan điểm này của Hương Giang cũng giống với chia sẻ của Hoa hậu Ngô Phương Lan. Cô yêu mến Đà Nẵng cũng bởi vì sự hiếu khách, chân thật của con người nơi đây, người đẹp cũng chọn mua nhà ở Wyndham Soleil Danang, toạ lạc ngay tại bãi biển Mỹ Khê, một trong những bãi tắm đẹp tại Việt Nam. 

Chia sẻ về lý do đầu tư bất động sản, người đẹp cho biết, công việc bận rộn, phải đi diễn liên tục nên nếu có cơ hội, cô thường đầu tư vào bất động sản, ngoài việc yên tâm về tài chính còn đi đến nơi nào cũng có nhà để ở.  

Hoa hậu Ngô Phương Lan dành nhiều cảm tình cho Đà Nẵng nói chung và dự án Wyndham Soleil Danang.

Hoa hậu Ngô Phương Lan dành nhiều cảm tình cho Đà Nẵng nói chung và dự án Wyndham Soleil Danang.

Cô chọn Wyndham Soleil Danang vì vị trí đắc địa, nằm đối diện công viên biển Đông, nút giao tại Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh, Morrision. Đây là khu vực với 4 mặt tiền biển. "Với những tên tuổi uy tín góp mặt trong dự án, Giang tin tưởng Wyndham Soleil Danang sẽ đem lại những giá trị  cho khách hàng và ngành du lịch nơi đây". 

Diện tích căn hộ cũng phân bổ rất hợp lý, view thẳng ra biển Mỹ Khê, thực hiện bởi các đơn vị hàng đầu thế giới như Wyndham, Aedas,...  Tại các căn của tòa Nimbus, Hoa hậu Hương Giang có toàn quyền chủ động về cách vận hành, quản lý.

Tòa Wyndham Soleil Danang.

Tòa Wyndham Soleil Danang.

"Giang thích cách mà PPC An Thịnh trao quyền tự chủ cho khách hàng, không đưa ra những cam kết ảo. Mình có thể yên tâm về dòng tiền đầu tư cũng như tự cân đối được lợi nhuận trong kinh doanh, yếu tố đó gần như đóng vai trò tiên quyết để Giang đầu tư tới căn thứ 5", hoa hậu chia sẻ. 

Lê Nguyễn

Wyndham Soleil Danang (www.soleildanang.vn) bao gồm 4 toà tháp: một toà khách sạn (Pristine), 3 toà căn hộ (Nimbus, Divine và Ethereal) cao từ 50-57 tầng. Toà căn hộ Nimbus với tổng diện tích xây dựng các tầng là 104.677m2, bao gồm 1.184 căn hộ, một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng từ thiết kế kiến trúc đặc biệt.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?