Thứ sáu, 11/1/2019, 11:15 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Nam A Bank trao gần 200 phần học bổng tại Đắk Lắk

Các phần học bổng giá trị được trao cho học sinh hiếu học dân tộc Ê đê, Tày, Nùng, Mường, Xơ đăng.

Tiếp nối hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" cho học sinh dân tộc thiểu số, vừa qua, Nam A Bank cùng Hoa hậu H'Hen Niê đã có mặt tại Đắk Lắk để trao học bổng cho học sinh dân tộc vượt khó học giỏi. Đây cũng là lần đầu tiên H'Hen Niê trở về quê hương sau khi cô đạt Top 5 Miss Universe 2018.

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào Giám đốc Nam A Bank Khu vực Miền Trung & Tây Nguyên (ngoài cùng bên trái) trao học bổng cho các em sinh viên, học sinh vượt khó học giỏi.

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào, Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Trung và Tây Nguyên (ngoài cùng bên trái) trao học bổng cho các em sinh viên, học sinh vượt khó học giỏi.

Theo đó, gần 200 phần học bổng đã được trao cho các em học sinh hiếu học dân tộc Ê đê, Tày, Nùng, Mường, Xơ đăng tại Đắk Lắk. Các em đều là những học sinh nỗ lực vượt lên hoàn cảnh và đạt thành tích học tập tốt trong thời gian qua. Đắk Lắk cũng là điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình của H'Hen Niê và Nam A Bank sau khi tới Đồng Nai, Đà Nẵng, Cao Bằng.

Hoa hậu HHen Niê trao học bổng cho các em.

Hoa hậu H'Hen Niê trao học bổng cho các em.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ, với hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai", nhiều học sinh tiềm năng nhưng có hoàn cảnh khó khăn đã được Nam A Bank tiếp sức để thực hiện ước mơ. Người đẹp tin tưởng, nền giáo dục mới sẽ giúp các em thay đổi cuộc sống.

Tại sự kiện, người đẹp cũng động viên các bạn học sinh tin tưởng vào bản thân trên con đường học tập. "H'hen làm được, các bạn cũng làm được", cô nhắc lại câu nói từng chia sẻ khi tham gia cuộc thi Miss Universe 2018.

Hoa hậu Hhen Niê cùng Nam A Bank trao 200 phần học bổng tại Đắk Lắk - 1

Những phần học bổng từ Nam A Bank được ông Võ Anh Tú, Giám đốc Nam A Bank Đắk Lắk tiếp tục trao cho các em học sinh dân tộc thiểu số có thành tích học tập xuất sắc.

"Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" là hành trình trao học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số được Nam A Bank phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và tổ chức Vinacapital Foundation thực hiện từ tháng 6/2018. Theo đó, khách hàng có sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng sẽ cùng Nam A Bank đóng góp 10.000 đồng để trao học bổng cho các em học sinh dân tộc vượt khó, học giỏi trên khắp cả nước.

"Đây là hành trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhận được sự đồng hành và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua. Nhiều phần học bổng thiết thực đã được trao đi, giúp các em học sinh dân tộc thiểu số có thêm động lực để thắp sáng ước mơ. Tôi tin rằng, hành trình này là nền tảng để các em vững bước đến trường, hướng đến một tương lai tươi sáng", bà Nguyễn Thị Thanh Đào, Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Trung và Tây Nguyên cho biết.

Hoa hậu Hhen Niê cùng Nam A Bank trao 200 phần học bổng tại Đắk Lắk - 2

Hoa hậu HHen Niê truyền cảm hứng cho các em sinh viên, học sinh khi trở về quê hương.

Khép lại năm 2018, "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" đã trao hàng trăm phần học bổng, góp phần chắp cánh ước mơ cho các em học sinh dân tộc thiểu số khắp cả nước. Năm 2019, song song với công tác hỗ trợ giáo dục, Nam A Bank sẽ thực hiện dự án "Tôi chọn sống xanh" hướng đến bảo vệ môi trường với đại sứ là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy. Đây là dự án cộng đồng xuyên suốt của Nam A Bank trong năm 2019 nhằm tác động đến nhận thức của người dân về xu hướng lựa chọn sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo; công nghệ, thiết bị thân thiện với môi trường; tiết kiệm năng lượng.

(Nguồn: Nam A Bank)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?