Thứ sáu, 1/9/2017, 10:30 (GMT+7)

Hoa hậu Di Ái Hồng Sâm thành lập Đài truyền hình AWM tại Mỹ

Hoa hậu thành đạt Mỹ 2016 - Di Ái Hồng Sâm thành lập Đài truyền hình Việt ngữ AWM tại Mỹ và đảm nhiệm chức danh tổng giám đốc.

Đài truyền hình AWM được bà Hồng Sâm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, có khả năng truyền tải nhiều kênh thông tin đến người xem. Theo đó, AWM sẽ phát sóng trên ba kênh chính thức gồm Galaxy 17, Direct TV 2079 và KWHY 22.7.

Đài truyền hình AWM được bà Hồng Sâm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, có khả năng truyền tải nhiều kênh thông tin đến người xem. Theo đó, AWM sẽ phát sóng trên ba kênh chính thức gồm Galaxy 19, Direct TV 2079 và KWHY 22.7.


hoa-hau-di-ai-hong-sam-thanh-lap-dai-truyen-hinh-awm-tai-my-1

Đài được thành lập nhằm mang tới cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài các chương trình giải trí, sức khỏe, làm đẹp và giáo dục sử dụng tiếng Việt.


hoa-hau-di-ai-hong-sam-thanh-lap-dai-truyen-hinh-awm-tai-my-2

Với bằng khen của các cơ quan chính phủ Mỹ gửi tặng trong ngày khai trương, bà Hồng Sâm ky vọng Đài AWM trở thành nơi kết nối tài năng, tạo nên nhiều chương trình truyền hình ý nghĩa lan tỏa đến cộng đồng người Việt toàn cầu.


hoa-hau-di-ai-hong-sam-thanh-lap-dai-truyen-hinh-awm-tai-my-3

Hoa hậu Di Ái Hồng Sâm sinh ra tại Huế trong gia đình có truyền thống Y, dược. Bà tốt nghiệp ngành bác sĩ đông y thảo dược tại trường Lincoln Nebraska (Mỹ) và ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Harvard (Mỹ). Năm 2009, bà sáng lập tổ chức The S.A.M Foundation (viết tắt của Stable Anchor Manor) - tổ chức phi lợi nhuận dành cho những trẻ em có hoàn cảnh gia đình bất hạnh (mồ côi, bạo hành, nghiện ngập...) và thanh thiếu niên mất phương hướng trong cuộc sống.

hoa-hau-di-ai-hong-sam-thanh-lap-dai-truyen-hinh-awm-tai-my-4

Năm 2015, bà nhận bằng khen “Lifetime Presidental Award” của tổng thống Obama cho những cống hiến vì cộng đồng Mỹ. Hiện, bà Hồng Sâm là CEO của ba công ty Skin Science crop, Gio Marketing and Consulting Group và Asian World Media. Ngoài ra, bà là nhà tư vấn chiến lược marketing và truyền thông cho nhiều công ty tại Mỹ.

(Nguồn: Đài AWM)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao