Thứ sáu, 18/10/2019, 14:00 (GMT+7)

Hoa hậu, á hậu Việt chỉ cách mua iPhone 11 Pro Max tiết kiệm

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy... tới Di Động Việt, tham gia chương trình 'Thu cũ đổi mới' để giảm thiểu chi phí khi 'lên đời' điện thoại iPhone.

Sau chuyến công tác, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết đã đi từ sân bay tới thẳng Di Động Việt để đổi chiếc điện thoại cũ sang iPhone 11 Pro Max. Người đẹp hài lòng về sản phẩm và dịch vụ ở đây, đồng thời, đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp của hệ thống, nhất là việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường.

Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga chỉ cách mua iPhone 11 Pro Max tiết kiệm - 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "đập hộp" chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max mới.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Nga, Thúy An cũng tới Di Động Việt để tham gia chương trình Trade – In lên đời iPhone 11 Pro Max. Tiểu Vy và Phương Nga đều chọn màu midnight green sang trọng giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Hai người đẹp kỳ vọng vào hệ thống 3 camera mới sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh thường xuyên của mình.

Còn Á hậu Thuý An cho biết iPhone 11 Pro Max chắc chắn sẽ là "người bạn đồng hành" quan trọng ghi lại những hình ảnh đẹp, ý nghĩa của cô trong cuộc thi "Miss Intercontinental 2019" sắp tới. Người đẹp chọn cách thức "Thu cũ đổi mới" (Trade - in) bởi tính tiện ích, tiết kiệm. Cô chấm điểm tuyệt đối cho phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Di Động Việt cũng như việc phổ biến túi giấy trong toàn hệ thống này.

Từ trái sang phải: Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An diện trang phục giản dị khi tới đổi điện thoại.

Từ trái sang phải: Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An diện trang phục giản dị khi tới đổi điện thoại.

Năm 2018, với iPhone Xs Max, Di Động Việt là hệ thống được hơn 40 sao Việt lựa chọn như MC Phan Anh, nhạc sĩ Huy Tuấn, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, MC Đại Nghĩa... Năm nay, nơi đây cũng là sự chọn lựa của các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Đan Trường, Thu Minh, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi; giới doanh nhân với Shark Phạm Thanh Hưng...

Phương thức "Thu cũ đổi mới" cho phép người dùng mang smartphone cũ không còn nhu cầu sử dụng, đến thu đổi và "lên đời" dòng điện thoại mình mong muốn. Đặc biệt, khách hàng không cần bù tiền, cũng có thể lấy máy về sử dụng ngay và quá trình thu đổi được xử lý nhanh gọn, đơn giản.

Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga chỉ cách mua iPhone 11 Pro Max tiết kiệm - 4

Ca sĩ Đan Trường là một trong những người đầu tiên Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt.

Ngoài iPhone 11 Pro Max, thế hệ iPhone 11 được hệ thống Di Động Việt áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng tại Apple Store hoặc tại Di Động Việt miễn phí; "một đổi một" trong 33 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất; cam kết bảo hành đúng là phiên bản quốc tế vĩnh viễn; dùng thử 7 ngày miễn phí. Nếu khách hàng không mua bảo hành, giá sẽ rẻ hơn nữa *

Cửa hàng Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại chính hãng gần 10 năm tuổi, có 12 cửa hàng tại TP HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại didongviet.vn hoặc gọi tổng đài: 1800 6018.

Viện Di Động là một thành viên của Di Động Việt chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa - thay thế linh kiện cho di động có mặt trên thị trường 6 năm với hệ thống 8 chi nhánh tại TP HCM và Đà Nẵng. Khách hàng tham khảo thêm tại viendidong.vn hoặc gọi tổng đài 1900.2057.

(Nguồn: Di Động Việt)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả