Thứ hai, 29/1/2018, 15:00 (GMT+7)

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra giảm giá hơn 5.000 sản phẩm Tết

Một số loại rau củ quả, trứng gia cầm, bánh kẹo... được giảm giá mạnh từ nay đến ngày 29 Tết âm lịch.

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food trên cả nước trực thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) cam kết giảm giá từ 10%, 20% đến 50% cho hơn 5.000 sản phẩm phục vụ Tết. Đồng thời, hệ thống còn thực hiện nhiều chương trình tặng điểm thưởng, càng mua nhiều càng giảm giá

polyad

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân luôn ưu tiên sản phẩm organic vì sức khỏe

Cụ thể, từ nay đến 29 Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ vừa đảm bảo cung cấp đủ 9 nhóm hàng bình ổn giá niêm yết, vừa giảm 10%, 20%, 30% đến 50% cho nhiều sản phẩm. Đó là một số loại rau củ quả, trứng gia cầm, bánh kẹo, các loại sữa, dầu ăn, sữa tươi tiệt trùng, các loại bánh ngọt, trái cây, giò chả, giò lụa, lạp xưởng, các loại khô, cà phê hòa tan, nước giải khát, nước trái cây có ga, bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, dụng cụ nấu nướng và sản phẩm thời trang.

polyad

Khách hàng lựa chọn các mặt hàng thời trang đang được giảm giá tại siêu thị Co.opmart

Trong đó, nhà bán lẻ cũng tăng cường nhiều sản phẩm thương hiệu Co.opmart và SGC với những mặt hàng chuyên biệt phục vụ cho mùa Tết như bánh mứt, nho khô, nước giải khát, lạp xưởng, giò lụa, dưa món... và một số mặt hàng đặc sản truyền thống khác. Đặc biệt, dòng sản phẩm hữu cơ Co.op Organic của Saigon Co.op cũng sẽ kịp thời tham gia thị trường Tết với tổng lượng khoảng 100 tấn gạo, rau củ quả và thịt cá đạt chuẩn USDA Mỹ và EU châu Âu.

polyad

Những mặt hàng thiết yếu luôn được siêu thị Co.opmart giữ giá tốt.​

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?