Thứ hai, 8/9/2014, 09:00 (GMT+7)

Hạt nêm Aji-ngon bổ sung vi chất kẽm

Sản phẩm nằm trong dự án của viện Dinh dưỡng quốc gia - Bộ Y tế nhằm giảm tỷ lệ thiếu vi chất dinh dưỡng cho người Việt Nam.

Nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị dựa trên cơ sở khoa học và thấu hiểu văn hóa Việt Nam, Công ty Ajinomoto đã giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm hạt nêm Aji-ngon từ nấm hương và hạt sen bổ sung vi chất kẽm.

Kẽm là một vi chất cần thiết và quan trọng với sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể, có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể nhanh phục hồi sau những bệnh nhiễm khuẩn. Vi chất kẽm cũng cần thiết đối với chức năng sinh sản; đóng vai trò quan trọng với da, tóc và móng.

Sản phẩm ra mắt thị trường vào đầu tháng 9 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm ra mắt thị trường vào đầu tháng 9 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Kẽm đóng vai trò quan trọng với cơ thể của con người, hỗ trợ quá trình tăng trưởng của trẻ em và tăng cường sức khỏe cho người trưởng thành.Việc tăng cường vi chất kẽm vào hạt nêm Aji-ngon từ nấm hương và hạt sen đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn ngon, đồng thời cung cấp một lượng vi chất cần thiết cho cơ thể thông qua mỗi bữa ăn hàng ngày.

Sản phẩm mới của Ajinomoto có hương thơm tự nhiên, riêng biệt của nấm hương kết hợp cùng vị thanh ngọt nhẹ của hạt sen, mang đến sự thơm ngon, đậm đà cho thực phẩm. Món ăn sẽ để có vị ngọt thanh dễ chịu nhưng không làm mất đi cảm nhận về vị ngon tự nhiên.

Hạt nêm Aji-ngon mới đem đến hương vị thơm ngon cho những món chay và mặn, giúp người nội trợ dễ dàng chế biến những bữa ăn ngon. Sản phẩm ra mắt thị trường vào đầu tháng 9 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

(Nguồn: Ajinomoto)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao