Thứ hai, 17/11/2014, 08:00 (GMT+7)

Guardian khuyến mãi mừng sinh nhật lần 3

Các cửa hàng Guardian áp dụng chương trình giảm giá 50% cho hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng đến hết 2/12.

Guardian là chuỗi cửa hàng bán lẻ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại châu Á với nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, mức giá phù hợp và nhiều chương trình khuyến mãi. Đây còn là mô hình bán lẻ hiện đại với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và một không gian mua sắm thoải mái, thuận tiện cho khách hàng.

KuongLvStudio

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm có mặt tại Việt Nam, Guardian tổ chức chương trình tặng quà và giảm giá sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Unilever, P&G, L’Oréal, Vichy, Avene, Meiji, NutriNest, TraceMinerals… Ngoài ra, chuỗi cửa hàng còn tri ân khách hàng bằng những phần quà thiết thực: được mua các sản phẩm đặc biệt với giá chỉ một đồng áp dụng với hóa đơn từ 300.000 đồng đến 499.900 đồng; nhận một túi mỹ phẩm nhỏ (áp dụng với hóa đơn từ 500.000 đồng đến 999.900 đồng); một túi đeo thời trang với mỗi hóa đơn từ một triệu đồng.

KuongLvStudio

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2011, với hơn 3.000 cửa hàng tại 12 quốc gia châu Á, Guardian là nhà bán lẻ lớn về ngành hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hiện nay, Guardian Việt Nam đã có gần 30 cửa hàng tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và Hà Nội.

Thông tin chi tiết, truy cập www.guardian.com.vn hoặc www.facebook.com/guardianvn.

(Nguồn: Guardian)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?