Gia vị nêm sẵn tiện dụng cho người nội trợ

Với những phụ nữ hiện đại, bận rộn với công việc, gia vị nêm sẵn là một trong những lựa chọn để nhanh chóng chế biến những món ăn ngon cho gia đình.

Thứ hai, 22/9/2014, 09:00 (GMT+7)

Thị trường hiện tại có nhiều dòng gia vị nêm sẵn phù hợp cho lựa chọn của người nội trợ. Trong số đó có thể kể đến Aji-Quick, thương hiệu có mặt trên thị trường từ năm 2010. Sản phẩm của dòng thương hiệu này có tính tiện dụng cao, tiết kiệm thời gian nấu nướng, đặc biệt là gia vị nêm sẵn dành cho các món chiên - món khoái khẩu của nhiều gia đình Việt. Bột chiên gà giòn và bột chiên giòn hải sản của thương hiệu này đáp ứng nhu cầu đó, là lựa chọn yêu thích của nhiều chị em phụ nữ.

Gõ caption vào đây

Với những phụ nữ hiện đại, bận rộn với công việc, gia vị nêm sẵn là một trọng những lựa chọn thích hợp để nhanh chóng chế biến những món ăn ngon cho gia đình.

Tháng 9, hai sản phẩm này tiếp tục được cải tiến và tung ra thị trường với bao bì và công thức mới hứa hẹn đáp ứng tốt khẩu vị yêu thích của phần lớn người tiêu dùng Việt. Bột chiên gà giòn và bột chiên giòn hải sản Aji-Quick cải tiến không chỉ giúp người nội trợ áp dụng chế biến các bữa ăn hàng ngày mà còn phù hợp để chế biến các món ăn trong những bữa tiệc cuối tuần, sinh nhật, lễ tết. Bên cạnh đó, cả hai sản phẩm đều có thể ứng dụng với nhiều nguyên liệu đa dạng như gà, các loại thịt, cá, rau củ…

Gõ caption vào đây

Bột chiên gà giòn và bột chiên giòn hải sản Aji-Quick cải tiến không chỉ giúp người nội trợ áp dụng chế biến các bữa ăn hàng ngày mà còn phù hợp để chế biến các món ăn trong những dịp lễ tết.

Bột chiên gà giòn Aji-Quick kết hợp giữa gia vị nêm sẵn và bột chiên khô, không cần thêm gia vị hay pha bột với nước. Người nội trợ có thể chế biến các món chiên ngon hơn với vị hài hòa, hương thơm đặc trưng và độ giòn tự nhiên, không làm khô cứng mà vẫn giữ được vị ngọt dinh dưỡng của nguyên liệu. Trong khi đó, bột chiên giòn hải sản Aji-Quick được điều chỉnh công thức phù hợp hơn với khẩu vị người tiêu dùng, giúp người nội trợ có thể chế biến món chiên dễ dàng nhanh chóng bằng cách pha sản phẩm với nước, nhúng nguyên liệu rồi chiên mà không cần thêm bất kỳ gia vị nào khác. Món chiên sẽ có lớp vỏ giòn tan tự nhiên, hương thơm, vị ngon hài hòa mà vẫn giữ được dưỡng chất của nguyên liệu bên trong.

(Nguồn: Ajinomoto)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?