Giá iPhone 7 tại Việt Nam ở mức trung bình so với thế giới

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có giá iPhone 7 128GB đắt nhất thế giới, lên tới 1.200 USD, trong khi Mỹ và Nhật lại bán thiết bị này với giá chỉ hơn 800 USD.

Thứ hai, 8/5/2017, 10:26 (GMT+7)
gia-iphone-7-tai-viet-nam-o-muc-trung-binh-so-voi-the-gioi

Bảng thống kê những quốc gia có giá bán iPhone 7 128GB đắt nhất và rẻ nhất.

Theo số liệu từ "Bản đồ giá thế giới" được Deutsche Bank tổng hợp hàng năm, iPhone là một trong những sản phẩm bán chạy. Riêng với iPhone 7, ngân hàng có trụ sở tại Đức cũng thống kê giá bán tại những quốc gia đặc trưng và lấy giá iPhone 7 phiên bản 128GB làm tham chiếu.

Từ bảng xếp hạng cho thấy, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có giá bán iPhone 7 cao nhất với số tiền tương đương 1.200 USD. Brazil năm ngoái và những năm về trước vẫn dẫn đầu về giá bởi chính sách thuế "nặng" đối với các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài, năm nay xếp thứ hai với 1.115 USD. Nga, Hy Lạp và Ba Lan cũng là những quốc gia có giá bán iPhone 7 128GB vượt 1.000 USD.

Trong khi đó, Hong Kong (821 USD), Nhật Bản và Mỹ (815 USD) lần lượt là các quốc gia có giá bán iPhone 7 rẻ nhất thế giới. Đây có thể là lý do để giải thích cho việc iPhone xách tay đang bán tại Việt Nam chủ yếu nhập từ nguồn này.

Hiện tại, giá bán iPhone 7 128GB tại Việt Nam là 20 triệu đồng, tương đương với 880 USD. Đây là giá bán ở mức trung bình so với thế giới, nếu so sánh với bản số liệu trên.

Giá iPhone 7 tại Việt Nam ở mức trung bình so với thế giới
 
 

Trên tay iPhone 7 màu đỏ

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?