Gamuda Land Việt Nam được vinh danh tại sự kiện trao giải bất động sản

Dự án của Tập đoàn bất động sản đến từ Malaysia được bình chọn là 'Dự án đáng sống 2019' tại sự kiện do VCCI tổ chức.

Thứ hai, 20/5/2019, 12:16 (GMT+7)

Nhằm hướng tới cuộc sống chất lượng với các dự án nhà ở tiêu biểu cho cư dân, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI phối hợp tổ chức trao chứng nhận Những dự án đáng sống 2019. Tham gia lễ vinh danh có lãnh đạo bộ, ngành, các chuyên gia bất động sản, doanh nghiệp, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Bất động sản, Hiệp hội môi giới bất động sản, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Bất động sản Hà Nội, các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản... trên toàn quốc.

Tại sự kiện, dự án Gamuda Land Việt Nam được vinh danh giải thưởng "Dự án đáng sống 2019". 

Ông Dennis Ng Teck Yow – Phó Tổng Giám Đốc Gamuda Land Việt Nam nhận Chứng nhận Dự án đáng sống 2019

Ông Dennis Ng Teck Yow (đứng giữa) - Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam nhận chứng nhận "Dự án đáng sống 2019".

Ông Dennis Ng Teck Yow, Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ, giải thưởng là động lực to lớn để công ty tiếp tục thực hiện các dự án bất động sản chất lượng cho cư dân Việt Nam.

"Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ Chính phủ Việt Nam. Những năm gần đây, các chính sách đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài của Việt Nam đưa ra rất thuận lợi, nhiều thủ tục còn giải quyết nhanh hơn cả khi chúng tôi thực hiện ở đất nước sở tại là Malaysia. Bên cạnh đó, yếu tố chính trị ổn định cùng với những chính sách tốt đã tạo điều kiện để Việt Nam thu hút đầu tư nước ngoài, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản", vị này cho biết.

Các doanh nghiệp tham gia thảo luận với chủ đề:

Các doanh nghiệp tham gia thảo luận với chủ đề "Xu hướng đầu tư" tại sự kiện.

Theo Chủ tịch VCCI, một thành phố hay khu đô thị đáng sống không chỉ để ở mà là còn là không gian sống nhân văn, an toàn, tiện nghi, thân thiện kết nối cộng đồng, là nơi cư dân được hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc. Do đó, nhu cầu về một không gian sống chăm chút cả phần cứng và phần mềm, kết nối được xã hội và các thành viên trong gia đình cũng như kết nối với nội tâm con người là điều cần thiết.

Tại sự kiện, các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, năm 2019, trong bối cảnh nguồn vốn dồi dào, sự gia tăng các chủ đầu tư trong và nước ngoài, thị trường bất động sản, nhà ở có triển vọng tăng trưởng tốt. Với hơn 10 năm phát triển, Gamuda Land Việt Nam tiếp tục triển khai những dự án chất lượng, đáp ứng các yêu cầu về một môi trường sống hiện đại cho người dân.

Thanh Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?