Game mobile về lego vừa phát hành ở Việt Nam nhận bản cập nhật đầu tiên

'Lego Quest & Collect' chạy trên điện thoại di động do Nexon phát triển cán mốc một triệu lượt tải về, hai tuần sau khi ra mắt.

Thứ hai, 14/8/2017, 08:05 (GMT+7)
game-mobile-ve-lego-vua-phat-hanh-o-viet-nam-nhan-ban-cap-nhat-dau-tien

Công ty Hàn Quốc Nexon cũng tuyên bố ra mắt tính năng cập nhật cho trò chơi, bao gồm chế độ chơi mới có tên Đột kích boss thế giới. Chế độ xoay quanh nhân vật phản diện trong Lego Nexo Knights, là cỗ máy tàn ác và Sparkks, xuất hiện khi đi đánh boss và có thể thử sức trong vòng 24 giờ sau khi kích hoạt boss. Người chơi có thể dùng đồng thời tối đa là 10 anh hùng, lập tổ với người chơi khác trong cộng đồng để cùng nhau đánh bại boss thế giới và nhận thưởng là 1.500 tinh thạch. 

Trong bản cập nhật trò chơi lần đầu, Nexon giới thiệu nhân vật huyền thoại mới là anh chàng mặc bộ đồ thỏ, cũng như thêm mới một tòa nhà chính vào một trong 4 sa bàn 3D là đền Airjitzu. Người chơi có thể dùng khối anh hùng cao cấp để lấy nhân vật này.

Người chơi còn có thể tăng tốc độ phần chơi lên 1,5 lần khi dùng bản cập nhật.

Nexon thực hiện nhiều sự kiện tặng quà trong trò chơi đến ngày 23/8. Ngoài việc thưởng thêm tinh thạch cho những ai tham gia vào Đột kích boss thế giới, các anh hùng cũng có cơ hội lấy được hòm kho báu trong chế độ Phiêu lưu với xác suất cơ hội cao hơn gấp 10 lần. Ngoài ra, những người chơi đạt cấp Sa bàn 3D nhất định vào ngày 30/8 nhận được phần thưởng là siêu gạch linh hồn cao cấp.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?