Galaxy S9 được nâng cấp màn hình

Smartphone Galaxy S thế hệ tiếp theo được nâng cấp về màn hình Oled, cũng như viền bezel mỏng hơn hiện tại.

Thứ hai, 27/11/2017, 14:49 (GMT+7)
galaxy-s9-duoc-nang-cap-man-hinh

Theo BGR, một nguồn tin cho biết Galaxy S9 "học hỏi" khả năng ấn tượng nhất trên iPhone X, đó là tấm nền Oled chất lượng cao hơn. iPhone X hiện được các chuyên trang DisplayMate đánh giá là có màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay.

Cụ thể, màn hình Oled của Galaxy S9 ra mắt đầu năm sau được nâng cấp khả năng hiển thị tương tự màn hình iPhone X, thậm chí là tốt hơn. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng nhấn mạnh tỷ lệ hiển thị của màn hình này so với diện tích mặt trước cao hơn, lên tới 89 đến 90%. Hiện tại, tỷ lệ hiển thị của Galaxy S8+ vẫn hơn hẳn iPhone X, 84% so với 81,49%.

Samsung hiện vẫn độc quyền sản xuất màn hình Oled cho iPhone X của Apple. Tuy nhiên, có vẻ như tấm nền mà hãng sản xuất cho công ty Mỹ có khả năng hiển thị tốt hơn, hoặc nó đã được Apple tối ưu để có thể hiển thị tốt hơn.

Về phía Apple, theo MacRumors, hãng đang tìm kiếm những đối tác sản xuất màn hình khác nhằm giảm sự phụ thuộc vào Samsung. Trong đó, BOE - một trong những nhà sản xuất màn hình lớn nhất tại Trung Quốc - lọt vào tầm ngắm của hãng. Ngoài ra, LG Display, Sharp hay Japan Display cũng là đối tác tiềm năng, giúp hãng chủ động nguồn cung màn hình thay vì phải phụ thuộc vào một đối tác duy nhất.

Bảo Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?