Thứ hai, 10/10/2016, 10:46 (GMT+7)

Galaxy S8 bỏ nút Home, ra mắt đầu năm 2017

Galaxy S thế hệ tiếp theo không còn nút Home vật lý, máy quét vân tay nằm dưới màn hình cảm ứng.

galaxy-s8-bo-nut-home-ra-mat-dau-nam-2017

Theo ETNews, Galaxy S8 không còn nút Home vật lý như các “đàn anh”. Thay vào đó, máy quét vân tay trên phím Home này sẽ nằm dưới lớp màn hình cảm ứng. Galaxy S8 chỉ có phiên bản màn hình cong với hai kích thước 5,1 và 5,5 inch. Đồng thời, Samsung đưa vào thiết kế mới dạng bezel-free, tức là màn hình Galaxy S8 sẽ mở rộng ra toàn bộ trên và dưới, thay vì chỉ sang hai bên như Galaxy S7 edge hay Galaxy Note 7. 

Bên cạnh đó, Samsung sớm gia nhập nhóm những nhà sản xuất smartphone có camera kép bên cạnh Huawei, Apple, Xiaomi và HTC khi Galaxy S8 cũng có khả năng chụp ảnh này. Tuy nhiên, các lãnh đạo công ty đang tranh luận khá gay gắt về việc nên hợp nhất thành một cụm, hay tách đôi từng máy ảnh cho mục đích riêng.

Trước đó, một tài khoản Weibo ,Trung Quốc tiết lộ rằng, smartphone của Samsung được tích hợp module camera kép với cảm biến 12 và 13 megapixel.

Theo rò rỉ, Galaxy S8 có mặt màn hình độ phân giải 4K cho các nội dung thực tế ảo, cấu hình mạnh, máy quét mống mắt, loại bỏ giắc cắm tai nghe… Thiết bị này có thể ra mắt sớm, dự kiến ngày 26/2 trong sự kiện Galaxy Unpacked.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?