Thứ tư, 5/4/2017, 07:26 (GMT+7)

Galaxy S8 bản 6GB RAM giá hơn 1.000 USD

Dung lượng bộ nhớ trong của phiên bản RAM lớn nhất cũng được nâng lên 128GB, gấp đôi bản tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên, theo trang tin ETnews, Samsung sẽ chỉ bán ra Galaxy S8 phiên bản 6GB ở riêng Trung Quốc. Vì tại thị trường đông dân, người dùng luôn đòi hỏi smartphone phải có dung lượng RAM càng lớn càng tốt. Không ít smartphone của Huawei hay Oppo cũng như một số mẫu Galaxy trước đó của Samsung cũng có phiên bản 6GB RAM.

Ngoài nâng cấp về RAM, Galaxy S8 phiên bản RAM 6GB còn được Samsung tăng dung lượng bộ nhớ từ 64GB lên 128GB so với tiêu chuẩn. Tuy nhiên, người dùng chỉ có lựa chọn duy nhất phiên bản màu đen và là model Galaxy S8 Plus với màn hình 6,2 inch. 

Trong khi đó, tại Việt Nam, Galaxy S8 hứa hẹn được đưa về đầu tháng 5, với cả hai model Galaxy S8 (màn 5,8 inch) và S8 Plus (màn 6,2 inch) với dung lượng RAM được dự đoán là 4GB giống như phiên bản quốc tế và dùng chip Exynos 8895 8 nhân.

Galaxy S8 phiên bản 6 GB RAM có giá hơn 1.000 USD
 
 

Mức giá dự kiến của cả hai đang được các cửa hàng trong nước đưa ra lần lượt 19 và 21 triệu đồng, thấp hơn so với mức giá của phiên bản 6GB tại thị trường Trung Quốc. 

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?