Galaxy Note 8 quay video chống rung vượt trội iPhone X và các đối thủ

Smartphone của Samsung cho thấy tính năng ổn định quang học OIS hoạt động ổn định và hữu hiệu.

Thứ hai, 25/12/2017, 11:41 (GMT+7)
Galaxy Note 8 quay chống rung vượt trội iPhone X và các đối thủ
 
 
 

Trang Engadget thực hiện so sánh khả năng quay video của 4 smartphone cao cấp từ các hãng gồm Apple iPhone X, Huawei Mate 10 Pro, Google Pixel 2 và Samsung Galaxy Note 8.

Bối cảnh thực hiện video là trên toa tàu điện. Theo đó, 4 thiết bị cùng ghi lại video để so sánh kết quả. Đoạn phim dài 20 giây cho thấy Galaxy Note 8 vượt trội ba đối thủ còn lại với chất lượng quay video tốt, không xảy ra hiện tượng rung lắc. Trong khi đó, iPhone X có kết quả tồi nhất, khiến người xem chóng mặt khi xem video. Mate 10 Pro và Pixel 2 cũng chỉ khá hơn đôi chút nhưng kết quả cũng "không chấp nhận được".

Galaxy Note 8 là smartphone đầu bảng của Samsung hiện tại. Ngoài đột phá về màn hình Amoled vô cực, bỏ nút Home, thiết bị còn được trang bị camera kép với cả hai camera đều có hệ thống chống rung quang học OIS. Video của Engadget chứng minh khả năng quay phim chống rung tốt của Galaxy Note 8, hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?