Galaxy Note 10+ lần đầu lộ ảnh trên tay

Thiết bị được cho là điện thoại cao cấp mới của Samsung có camera selfie đục lỗ ở giữa màn hình.

Thứ bảy, 29/6/2019, 16:03 (GMT+7)
Galaxy Note 10+ lần đầu lộ ảnh trên tay

Hình ảnh rò rỉ Galaxy Note 10+ được chia sẻ bởi trang Twitter TechTalkTV, trong đó sản phẩm của Samsung sẽ có màn hình lớn với thiết kế tràn viền. Để tăng không gian hiển thị, nhà sản xuất Hàn Quốc thiết kế hai cạnh bên cong và đặt camera selfie vào trong màn hình.

Thiết kế máy ảnh trước "đục lỗ" được Samsung áp dụng trên dòng Galaxy S10 nhưng camera được đặt lệch về cạnh phải thay vì chính giữa như trên ảnh rò rỉ của Galaxy Note 10+. Nguồn tin nói rằng sản phẩm mới cũng sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình nhưng được cải thiện tốc độ quét.

Galaxy Note 10+ sẽ có 4 camera, trong đó cảm biến tiêu chuẩn, camera tele và camera góc rộng được đặt thành một cụm theo chiều dọc. Riêng cảm biến TOF dùng để xác định khoảng cách tới vật thể được xếp thành một chấm nhỏ, gần vị trí của đèn flash LED.

Các tin đồn trước đó nói rằng Samsung sẽ đặt tên phablet mới là Galaxy Note 10 và Note 10 Pro nhưng TechTalkTV cho rằng hãng điện tử Hàn Quốc sẽ gọi phiên bản màn hình lớn hơn là Note 10+, tương tự cách đặt tên của S10+. Đây cũng là model hỗ trợ mạng 5G trong khi Galaxy Note 10 tiêu chuẩn sẽ không có.

Nguồn tin của Cnet cho biết lễ ra mắt Galaxy Note 10 diễn ra ngày 7/8 tại trung tâm Barclays ở quận Brooklyn, New York (Mỹ). Ngoài ra, Samsung còn công bố đồng hồ thông minh Galaxy Watch, loa thông minh Galaxy Home.

Bảo Anh (Theo PhoneArena)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?