Thứ năm, 21/5/2020, 11:15 (GMT+7)

Elise thay đổi concept showroom, làm mới mô hình bán lẻ

Concept mới được lên ý tưởng, thực hiện sau khi hãng tiến hành khảo sát và lấy phản hồi của khách hàng làm tiền đề.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm đa dạng và phóng khoáng, Elise giới thiệu showroom mới với thiết kế độc đáo, khác biệt và sang trọng, trong không gian rộng 264m2 tại 162 Bà Triệu, Hà Nội. Ông Greg Fleming - Giám đốc điều hành thời trang Elise cho biết: "Với tôi, đây chính là showroom của tương lai. Chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra một xu thế mới trong ngành và trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang".

"Khách hàng vẫn luôn là trung tâm trong mọi bước đi của Elise. Cũng bởi tôn chỉ đó, đội ngũ hơn 2.000 người cùa Elise không ngừng nỗ lực từng giờ để hoàn thành sứ mệnh phục vụ khách hàng", ông Harry Panwar - Giám đốc truyền thông chia sẻ.

Đại diện thương hiệu cùng các người đẹp showbiz Việt nâng ly chúc mừng diện mạo mới của Elise 162 Bà Triệu.

Đại diện thương hiệu cùng các người đẹp showbiz Việt nâng ly chúc mừng diện mạo mới của Elise 162 Bà Triệu.

Thiết kế lần này được kỳ vọng mang một luồng gió mới đến với hệ thống 114 showroom Elise trên khắp cả nước, bằng việc thêm vào những phân khu dành riêng cho khách hàng VIP, hàng mới về, Elise Kids và phòng thử đồ với diện mạo mới, cùng quầy thu ngân di động. Với chiến lược mới, Elise hy vọng có thể tạo ra bước tiến lớn giúp thương hiệu phát triển đúng hướng, bám sát chiến lược xây dựng mạng lưới bán hàng đa kênh, lấy khách hàng làm trung tâm.

Phòng thử đồ được đầu tư sang trọng hơn tại Elise.

Phòng thử đồ được đầu tư sang trọng hơn tại Elise.

Tổng giám đốc thời trang Elise - bà Lưu Nga cho biết thêm: "Quyết định triển khai concept showroom mới là kết quả của quá trình phân tích và thấu hiểu khách hàng, bởi chúng tôi luôn ý thức được rằng họ là những con người am hiểu và đam mê thời trang, vì lẽ đó, hành trình cải tiến sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm có một không hai là sứ mệnh của chúng tôi".

Không gian mới được kỳ vọng mang đến những trải nghiệm mua sắm ấn tượng cho khách hàng của Elise.

Không gian mới được kỳ vọng mang đến những trải nghiệm mua sắm ấn tượng cho khách hàng của Elise.

Cùng theo đại diện thương hiệu, suốt 9 năm, kể từ khi khai trương showroom đầu tiên, sự ủng hộ của khách hàng luôn là lý do để hãng ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và không gian mua sắm. Song song đó, Elise cũng cho ra mắt những mẫu thời trang làm nên thương hiệu, những sản phẩm độc quyền với mong muốn là điểm đến của những con người đam mê thời trang và yêu cái đẹp.

Ngoài ra, thương hiệu cũng chạy thử dịch vụ đặt lịch chuyên viên stylist cá nhân với con mắt thời trang độc đáo và am hiểu về sản phẩm nhằm cung cấp những dịch vụ ưu tiên cho khách hàng thân thiết của Elise.

(Nguồn: Elise)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao