Đón năm mới nhận lì xì từ ILA

Chào năm mới 2014, ILA dành tặng ưu đãi học phí lên đến 3 triệu đồng cùng ba lô xinh xắn cho các học viên đăng ký các khoá học tiếng Anh trên toàn quốc.

Thứ sáu, 17/1/2014, 09:00 (GMT+7)

Trong ba ngày 17, 18 và 19/1, bạn chỉ cần đăng ký ngay khoá đầu tiên của chương trình EY: Anh ngữ trẻ em (Early Jumpstart), Anh ngữ thiếu nhi (Jumpstart), Anh ngữ thiếu niên dành cho các bé (Super Junior), Anh ngữ thiếu niên (Smart Teen) học viên mới của ILA sẽ nhận được mức ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 3 triệu đồng kèm quà tặng balo đáng yêu dành cho các em thiếu nhi.

Với các chương trình Anh ngữ giao tiếp quốc tế (Global English), luyện thi (Exam English) và Anh ngữ học thuật (Academic English) dành cho người lớn, ngay khi đăng ký, học viên cũng sẽ nhận được ưu đãi học phí lên đến 3 triệu đồng.

1.JPG

Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tốt với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế được NEAS chứng nhận và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên bản ngữ đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm. Các phương pháp giảng dạy luôn khuyến khích học viên tự tìm tòi để phát triển những kỹ năng của mình một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, với kim chỉ nam “Học viên là mối quan tâm duy nhất và lớn nhất”, ILA vừa công bố chương trình “We Care & Share”, gồm 3 chuỗi hoạt động lớn hướng đến việc tạo ra một môi trường giáo dục ngoại ngữ chuyên nghiệp. Học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như vận dụng những kiến thức để kết nối với thế giới xung quanh. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức vững chắc thông qua hoạt động Academic Excellence, học viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khoá của Building character & having fun. Đồng thời, học viên còn có cơ hội thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ và hỗ trợ những người kém may mắn qua các hoạt động cộng đồng Community.

2.JPG

Kim chỉ nam này sẽ luôn là nguồn cảm hứng trong hành trình sắp tới, để mỗi thành công của học viên sẽ là một nấc thang vững chắc giúp ILA hoàn thành sứ mệnh kết nối hàng triệu người thành công nhờ sử dụng lưu loát tiếng Anh.

ILA Vietnam là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo có vốn sở hữu nước ngoài với 16 trung tâm tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh và các dịch vụ đa dạng như: chương trình Anh văn dành cho trẻ em, thiếu niên, thanh thiếu niên và người lớn (Anh ngữ học thuật, Anh ngữ thương mại, Anh ngữ giao tiếp quốc tế, Anh ngữ luyện thi); đào tạo giáo viên; Anh ngữ cho doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn du học.

Liên hệ: 3521 8788 hoặc www.ilavietnam.com

(Nguồn: ILA Vietnam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?