Thứ sáu, 29/5/2020, 08:30 (GMT+7)

Dàn sao chia sẻ góc làm việc tại nhà

Khánh Linh 'The Face', hot boy Huy Trần... ngồi làm việc trên ghế sofa hay trong bếp chỉ với một chiếc laptop.

Khánh Linh chia sẻ: Tôi thích những thứ đơn giản, gọn nhẹ. Đối với nhà cửa hay công việc cũng vậy. Dù làm việc ở nhà hay khi ra ngoài, chỉ cần một chiếc laptop nhẹ nhàng là mình đã có thể xử lý được mọi công việc rồi. Trong ảnh, căn phòng khách ngập nắng là góc làm việc yêu thích của Khánh Linh.

Khánh Linh tiết lộ căn phòng khách ngập nắng là góc làm việc yêu thích của mình. Người đẹp cho biết: "Tôi thích những thứ đơn giản, gọn nhẹ. Đối với nhà cửa hay công việc cũng vậy. Dù làm việc ở nhà hay khi ra ngoài, chỉ cần một chiếc laptop nhẹ nhàng là mình đã có thể xử lý được mọi công việc rồi". 

Công việc bận rộn và đòi hỏi tính linh hoạt nên chiếc laptop LG gram cho phép Khánh Linh có thể làm việc cả khi ngồi trên giường.

Công việc bận rộn và đòi hỏi tính linh hoạt nên chiếc laptop LG gram cho phép Khánh Linh có thể làm việc cả khi ngồi trên giường.

Còn với Huy Trần - chàng soái ca bước ra từ Người ấy là ai, góc làm việc của anh nằm chính trong căn bếp quen thuộc. Huy Trần kể: Thời điểm cách ly, nhà hàng của tôi chỉ có thể phục vụ take-way. Tôi thấy buồn nhưng luôn nghĩ theo hướng tích cực, tận dụng thời gian để phát triển thực đơn. Việc tìm tòi và thử nghiệm các công thức mới thường được diễn ra ngay trong bếp. Đôi lúc, tôi cũng gặp phải khó khăn vì vừa phải làm bếp, vừa theo dõi đơn hàng cùng một lúc. Nhưng thật vui vì sau mùa dịch, tôi cũng gặt hái được kha khá thành quả cho những ngày dài ở nhà.

Còn với Huy Trần - chàng soái ca bước ra từ "Người ấy là ai", góc làm việc của anh nằm chính trong căn bếp quen thuộc. Huy Trần kể: "Thời điểm cách ly, nhà hàng của tôi chỉ có thể phục vụ take-way. Tôi thấy buồn nhưng luôn nghĩ theo hướng tích cực, tận dụng thời gian để phát triển thực đơn. Việc tìm tòi và thử nghiệm các công thức mới thường được diễn ra ngay trong bếp. Đôi lúc, tôi cũng gặp phải khó khăn vì vừa phải làm bếp, vừa theo dõi đơn hàng cùng một lúc. Nhưng thật vui vì sau mùa dịch, tôi cũng gặt hái được kha khá thành quả cho những ngày dài ở nhà".

Ngoài Khánh Linh, không ít chàng trai cũng thích vẻ ngoài cũng như tính tiện lợi của chiếc laptop này, trong đó có Long Nguyễn - người sáng lập dự án Ăn sập Sài Gòn. Anh tự thiết kế cho mình một bàn làm việc khá đơn giản nhưng đầy cảm hứng với một chiếc laptop gọn nhẹ và rất nhiều đồ ăn.

Ngoài Khánh Linh, không ít chàng trai cũng thích vẻ ngoài cũng như tính tiện lợi của chiếc laptop này, trong đó có Long Nguyễn - người sáng lập dự án "Ăn sập Sài Gòn". Anh tự "thiết kế" cho mình một bàn làm việc khá đơn giản nhưng đầy cảm hứng với một chiếc laptop gọn nhẹ và rất nhiều đồ ăn.

Khánh Linh: Tôi ngồi đâu cũng có thể làm việc - 8

Tạ Quốc Kỳ Nam - "cha đẻ" của hàng trăm bìa sách "ăn khách" cũng khoe góc làm việc của mình. Ngoài đời, Kỳ Nam là một chàng trai năng động, vui tính và sáng tạo. Trên Facebook, anh không ngần ngại đăng những tấm hình với tư thế, biểu cảm hài hước của mình để tạo tiếng cười cho bạn bè. Công việc yêu cầu cần tới sự sáng tạo, góc làm việc của Kỳ Nam dịch chuyển khắp mọi nơi theo cảm hứng, vì thế, đôi lúc, ban công đầy nắng cũng có có thể trở thành nơi làm việc lý tưởng của anh.

(Nguồn: LG)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả