Thứ tư, 17/5/2017, 16:30 (GMT+7)

DaiLinh Group kỷ niệm 15 năm thành lập

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại Đài Linh (DaiLinh Group) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty 15/5/2002 - 15/5/2017 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Chương trình có sự xuất hiện của các khách mời, đại diện các nhãn hàng; nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Khai mạc buổi lễ, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Hoài Hương phát biểu khái quát lịch sử hình thành và phát triển của DaiLinh Group, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn tới các đối tác trong và ngoài nước đã hợp tác cùng công ty.

Suốt thời gian qua, ban lãnh đạo và gần 300 nhân viên Đài Linh không ngừng sáng tạo, cống hiến nhằm đưa công ty phát triển hơn nữa trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm. Định hướng phát triển của DaiLinh Group là đến năm 2022 sẽ đa dạng hóa ngành hàng phân phối, mở rộng từ sản phẩm làm đẹp sang chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ chú trọng phát triển các dịch vụ đào tạo nghề làm đẹp để gia tăng giá trị và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

polyad

Bà Nguyễn Thị Hoài Hương - Tổng giám đốc DaiLinh Group phát biểu tại buổi lễ.

Khởi nghiệp với 3 thành viên trong căn phòng 30m2, sau 15 năm phát triển, Đài Linh ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm làm đẹp. Hiện nay, công ty được phân phối hơn 10 nhãn hàng mỹ phẩm, làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống bao phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng hoạt động marketing phong phú đa dạng, những thương hiệu làm đẹp này đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, góp phần góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt.

polyad

DaiLinh Group khen thưởng những nhân viên có cống hiến tích cực.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cũng là dịp để vinh danh và tri ân những nhà phân phối, đại lý đã hợp tác hiệu quả với Đài Linh trong những năm vừa qua, đồng thời, biểu dương, khen thưởng các cá nhân xuất sắc. DaiLinh Group đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, nơi các thành viên coi như ngôi nhà thứ 2 để chia sẻ và kết nối tạo nên sức mạnh với khẩu hiệu "đồng lòng - chung sức - cùng phát triển". 

Tại chương trình, khách mời còn được tham gia rút thăm may mắn với nhiều quà tặng giá trị.

polyad

Giám đốc thương mại thương hiệu W.Lab - bà Linda Park giới thiệu nhãn hàng tại sự kiện.

Nhân dịp này, công ty cũng giới thiệu thêm nhãn hàng mỹ phẩm mới đến từ Hàn Quốc - W.Lab. Với chiết xuất tự nhiên lành tính, W.Lab nhận được những phản hồi tích cực của nhiều blogger sau trải nghiệm thực tế.

(Nguồn: DaiLinh Group)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?