Đại nhạc hội 'Bia Sài Gòn - Chào Hạ Long 2013'

Chương trình đã đón khoảng 10.000 người đến tham dự và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT - TH tỉnh Quảng Ninh.

Thứ sáu, 3/5/2013, 09:00 (GMT+7)

Cứ vào dịp cuối tháng 4, tỉnh Quảng Ninh lại triển khai nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc để chào đón một mùa du lịch mới. Bên cạnh lễ hội Carnaval thường niên, chương trình năm nay còn có đại nhạc hội" Bia Sài Gòn - Chào Hạ Long 2013" do Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn (bia Sài Gòn) phối hợp với Sở văn hóa, du lịch và thể thao tỉnh Quảng Ninh, Công ty Atravel thực hiện.

img4742-813354-1368295259_600x0.jpg
Đại diện VIP Bia Sài Gòn phát biểu.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu trong lòng người tiêu dùng cũng như là tri ân khách hàng thuộc vùng Đông Bắc, ngày 29/4 vừa qua, bia Sài Gòn mang tới Quảng Ninh chương trình "Bia Sài Gòn - Chào Hạ Long 2013" vào lúc 20h tại quảng trường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh như một lời chào nồng nhiệt tới quần chúng nhân dân.

Một sân khấu đã được lắp tại quảng trường với giàn âm thanh hiện đại, màn hình LED lớn để đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Ngoài ra, khán giả đến tham dự được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và được uống bia, nước giải khát miễn phí, cũng như là tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng các hoạt động, trò chơi đi kèm nhiều phần quà. Với sự quy tụ của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc, các DJ hàng đầu Việt Nam hiện nay như MC Trấn Thành, Đoan Trang, nữ hoàng nhạc dance Thanh Thảo, ca sĩ Lưu Hương Giang, Anh Khoa, Phương Thanh, Đại Nghĩa, Chí Thiện, Thúy Uyên, Khởi My, Kyo York, Triệu Hồng Ngọc và S Model band.... chương trình là một trong những đêm đại nhạc hội lớn của năm 2013.

img4804-893069-1368295259_600x0.jpg
Đại diện trao từ thiện.

Trong suốt chặng đường 35 năm phấn đấu và trưởng thành, bia Sài Gòn không ngừng đầu tư, đổi mới và áp dụng dây chuyền tiên tiến khu vực vào việc sản xuất. Các nguyên liệu dùng để sản xuất bia có chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe của các nước sản xuất bia trên thế giới. Hiện, bia Sài Gòn là tên thương hiệu được nhắc đến nhiều với bốn dòng sản phẩm phong phú: bia chai Saigon Lager, Saigon Export, Saigon Special và bia lon 333. Dựa trên thế mạnh của một thương hiệu lớn với hệ thống phân phối tới hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, các công ty cổ phần thương mại tại những khu vực trọng tâm, cùng đông đảo đối tác, bia Sài Gòn đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng. Sự ra đời của Công ty cổ phần thương mại Sabeco Đông Bắc đánh dấu một bước tiến quan trọng về thị trường miền Bắc của thương hiệu bia Việt trong năm 2013.

img4905-842773-1368295259_600x0.jpg
Sân khấu.

Nhằm chào mừng sự kiện trên, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng - Với tinh thần chung tay vì cộng đồng - Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn đã trao tặng 250 triệu hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình “101 cách thoát nghèo” của Đài PT - TH Quảng Ninh.

Tiếp tục triển khai chương trình “Bia Sài Gòn và những ngôi nhà tình nghĩa” năm 2013, Đại diện bia Sài Gon cũng đã trao tặng 250 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh nhà.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?