Thứ ba, 22/10/2013, 09:00 (GMT+7)

Cuộc thi ảnh 'Khoảnh khắc hạnh phúc'

Từ nay đến ngày 30/10, Công ty Đầm bầu BB Fashion House và Yêu Trẻ Thơ News tổ chức cuộc thi ảnh 'Khoảnh khắc hạnh phúc'.

Mang thai là khoảnh khắc tuyệt diệu nhất trong đời mẹ. Đó là những giọt nước mắt khi những tiếng máy như tôm búng nước lớn dần thành tiếng trái tim con đập. Đó là cái xao xuyến lạ lùng khi chồng bạn kề tai vào bụng để cảm nhận được đôi chân con chòi, bàn tay con múa...

Cái bụng đang phẳng lỳ nhu nhú, rồi lớn dần, tròn căng. Bạn ăn gấp đôi, ngủ gấp đôi, bất chấp da mặt nổi đầy mụn, cái mũi nở to ra, bàn tay thành bắp chuối hay cơ thể tăng cân vù vù... Bạn lúc nào cũng muốn thầm thì với con những lời yêu thương, muốn gửi gắm những ước vọng, hoài bão rằng con sẽ chào đời, sẽ lớn lên mạnh mẽ như cha hay dịu dàng đẹp xinh như mẹ...

BB-Fashion-House-1-1813-1382339328.jpg

Con sinh ra từ tình yêu của bố mẹ.

"Mẹ mong ngóng con ra đời lắm Bé Bư ah. Tất cả những lo lắng, gian nan, thử thách, những lúng túng về tâm lý và sinh hoạt rồi sẽ qua đi con nhỉ! Niềm vui đến từ con sẽ không có gì thay thế được. Đến một lúc nào đó, mẹ sẽ không hình dung được cuộc sống của mình rồi sẽ ra sao nếu thiếu Bư đấy!"

BB-Fashion-House-2-8882-1382339328.jpg

Con là món quà vô giá mà ông trời đã ưu ái ban tặng cho bố mẹ.

"Làm mẹ là một đặc quyền mà tạo hóa dành riêng cho người phụ nữ. Vì thế, mình đã chụp những bức hình này khi mang bầu ở tháng thứ 5 để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc mà không phải ai cũng có được ấy. Cảm ơn con yêu đã đến bên bố mẹ!".

BB-Fashion-House-3-4358-1382339328.jpg

Làm mẹ là đặc quyền của phụ nữ.

Cuộc thi “Khoảnh khắc hạnh phúc” dành cho những ai đã làm cha làm mẹ hay đang chuẩn bị và sẽ trở thành cha mẹ có cơ hội chia sẻ các cách thông báo tin vui của mình đã và đang làm.

Giải nhất dành cho bức ảnh có cách thông báo tin mang bầu sáng tạo và ấn tượng nhất, trị giá 10 triệu đồng từ BB Fashion House (Bao gồm 5 triệu đồng tiền mặt và voucher mua hàng tại hệ thống cửa hàng BB Fashion House trị giá 5 triệu đồng).

Giải nhì có tổng số lượng like của toàn bộ bài dự thi (3 ảnh) cao nhất, trị giá 6 triệu đồng từ BB Fashion House (Bao gồm 3 triệu đồng tiền mặt và voucher mua hàng tại hệ thống cửa hàng BB Fashion House trị giá 3 triệu đồng).

Giải ba dành cho bức ảnh có cách thông báo tin mang bầu hài hước, sinh động nhất, trị giá 4 triệu đồng từ BB Fashion House (Bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt và voucher mua hàng tại hệ thống cửa hàng BB Fashion House trị giá 2 triệu đồng).

Ngoài ra, 100 bài dự thi đầu tiên sẽ nhận được voucher mua hàng tại BB Fashion House trị giá 100.000 đồng.

Xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.
Hotline: 0904.020.246 - Website: http://bbfh.vn
Facebook: http://www.facebook.com/bbfh.vn

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?