Thứ sáu, 24/10/2014, 17:12 (GMT+7)

Cuộc thi ảnh dành cho dân chơi

Những hình ảnh thắng cuộc sẽ có cơ hội xuất hiện trên các tạp chí thời trang và giải thưởng giá trị...

Sự kiện Yamaha Grande ra mắt tháng 7 vừa qua đánh dấu một bước tiến đầy mới mẻ trong chiến lược phát triển sản phẩm, cũng như thương hiệu của Yamaha Motor Việt Nam. Với Grande, Yamaha không chỉ  là một thương hiệu thể thao mạnh mẽ như các khách hàng vẫn quen thuộc nữa, mà thay vào đó là một bước chuyển mình ấn tượng sang hình ảnh quyến rũ, thời trang và đẳng cấp.

thianhgrande-01-9084-1414141518.jpg

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và phong cách của dòng xe tay ga này, Yamaha Motor Việt Nam khởi động cuộc thi ảnh “Yamaha Grande - Đẳng cấp của sự sang trọng”, kéo dài từ nay đến hết 24/11. Bạn có thể cùng thỏa sức thể hiện cảm hứng nghệ thuật và khả năng sáng tạo với những tấm ảnh gửi về website của cuộc thi hoặc Yamaha Grande Facebook fanpage.

Những hình ảnh thắng cuộc sẽ có cơ hội được sử dụng trong cuốn sách ảnh Grande phiên bản đặc biệt, đồng thời được xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng. Ngoài ra, những giải thưởng dành cho người thắng cuộc cũng không kém phần thú vị và đẳng cấp. Giải nhất 41,99 triệu đồng hay một chiếc xe Yamaha Grande phiên bản Deluxe; giải nhì 20 triệu đồng; giải ba 10 triệu đồng; 7 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng; giải ảnh được bình chọn nhiều nhất trị giá 4 triệu đồng.

Bạn có thể gửi những tác phẩm tâm đắc nhất đến trang website hoặc fanpage của Yamaha Grande ngay hôm nay để tham gia và cùng nhau bắt đầu hành trình khám phá “Đẳng cấp của sự sang trọng”.

Cách thức tham dự cuộc thi như sau:

Vòng 1: từ 20/10 đến hết 8/11

- Người tham gia truy cập trang Fanpage Yamaha Grande và vào mục cuộc thi “Yamaha Grande - Đẳng cấp của sự sang trọng” hoặc vào trực tiếp link: http://thianhgrande.yamaha-motor.com.vn để gửi bài dự thi.

- Mỗi bài dự thi phải có tối đa 5 tấm ảnh do chính người dự thi chụp. Những tấm ảnh dự thi phải thể hiện được khiếu thẩm mỹ, phong cách riêng, khả năng, trình độ của người dự thi với chủ đề tự do và sử dụng một người mẫu (nữ) sẽ tiếp tục tham gia trong vòng 2.

- Kết quả Vòng 1 được dựa 50% vào số lượng bình chọn cho hình ảnh trên website và 50% vào lựa chọn của BTC. Vòng 1 sẽ có tất cả 20 thí sinh dành chiến thắng và tiếp tục bước vào vòng 2 của cuộc thi.

Vòng 2: từ ngày 12/11 đến hết 19/11

- Từng thí sinh (đội) tham gia vòng 2 sẽ được mượn 1 chiếc xe Yamaha Grande màu bất kỳ để thực hiện bài dự thi của mình.

- Mỗi bài dự thi phải bao gồm một album ảnh (từ 7 đến 10 tấm ảnh) sử dụng Grande và người mẫu đã xuất hiện trong vòng 1. Các bức hình trong album phải có tính liên kết với nhau, thể hiện một câu chuyện thú vị; song vẫn phải làm nổi bật được vẻ đẹp và phong cách nữ tính, đẳng cấp của Grande.

- Bài dự thi được đánh giá dựa trên chất lượng hình ảnh, sự sáng tạo, tính nghệ thuật, sự hài hòa về màu sắc, sự thú vị của câu chuyện thể hiện cũng như khả năng làm nổi bật tính cách của chủ thể (người và xe).

- Kết quả vòng 2 sẽ được quyết định bởi ban tổ chức và sẽ được thông báo trực tiếp đến người thắng cuộc.

Mọi thắc mắc về cuộc thi liên hệ qua email: support@yamahagrande.com.

(Nguồn: Yamaha)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao