Thứ sáu, 1/9/2017, 17:00 (GMT+7)

Cửa hàng giặt sấy đến từ Mỹ thu hút phái đẹp tới check in

Dù mới xuất hiện tại TP HCM, nhưng Speed Queen thu hút sự quan tâm của các bà nội trợ Việt Nam.

cua-hang-giat-say-den-tu-my-thu-hut-phai-dep-toi-check-in

Sau một tuần đi vào hoạt động, cửa hàng giặt sấy tự động Speed Queen tại toà nhà Sài Gòn Pearl trở thành địa điểm thu hút nhiều bà nội trợ tại Bình Thạnh, TP HCM. Từ lối đi, Speed Queen gây ấn tượng với khách hàng bởi cổng chào mang màu sắc đặc trưng.

cua-hang-giat-say-den-tu-my-thu-hut-phai-dep-toi-check-in-1

Khu phòng chờ kết hợp phong cách Scandinavia với tông màu xám - đỏ, tại không gian này, khách hàng được cung cấp sách và wifi miễn phí để giải trí trong quá trình Speed Queen làm việc.

cua-hang-giat-say-den-tu-my-thu-hut-phai-dep-toi-check-in-2

Khách hàng tới Speed Queen có thể tự vận hành máy hoặc ký gửi quần áo cho các bạn nhân viên. Tại đây cung cấp dịch vụ giặt - sấy - gấp trong một giờ, giúp khách không còn áp lực giặt giũ, thêm thời gian tận hưởng cuộc sống và ưu tiên cho những việc khác quan trọng hơn.

cua-hang-giat-say-den-tu-my-thu-hut-phai-dep-toi-check-in-3

Đội ngũ nhân viên tại Speed Queen luôn túc trực hướng dẫn khách làm thẻ, nạp tiền và phân loại quần áo theo chất liệu và màu sắc trước khi đem xử lý.

cua-hang-giat-say-den-tu-my-thu-hut-phai-dep-toi-check-in-4

Ốc Thanh Vân là một trong những khách hàng đầu tiên của Speed Queen.

cua-hang-giat-say-den-tu-my-thu-hut-phai-dep-toi-check-in-5

Cô cho biết Speed Queen giúp cô tiết kiệm đáng kể thời gian giặt đồ ở nhà. Thông thường, Thanh Vân tốn ít nhất từ ba đến bốn giờ mỗi tuần để xử lý quần áo cho cả gia đình, vậy nên cô thường thiếu thời gian chơi cùng con, nhất là tại thời điểm này, bé Coca - con trai cô mới bước vào lớp một.

cua-hang-giat-say-den-tu-my-thu-hut-phai-dep-toi-check-in-6

Các bé nhà cô Ốc đang trong giai đoạn học hỏi, nên quần áo thường dính vết mực, bút sáp màu, đất sét... Tuy nhiên, Speed Queen đã giúp xử lý vấn đề này dễ dàng nhờ công nghệ tẩy điểm vết bẩn, do đó cô luôn an tâm cho các con chơi đùa.

cua-hang-giat-say-den-tu-my-thu-hut-phai-dep-toi-check-in-7

Dịch vụ giặt sấy Speed Queen thuộc Alliance Laundry Systems - tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giặt sấy thương mại tại Mỹ. Bên cạnh đó, Speed Queen cung cấp các dịch vụ ủi chuyên nghiệp và công nghệ giặt ướt chăm sóc các loại vải chuyên biệt mà không sử dụng các dung dịch có nồng độ hóa chất cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 92C Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thanh, TP HCM

Facebook: Speed Queen Giặt Sấy

(Nguồn: Speed Queen)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao