Thứ bảy, 26/3/2016, 11:30 (GMT+7)

Công nghệ nổi bật tại tiệc sinh nhật Dương Khắc Linh

Tối qua, tại tiệc sinh nhật thân mật nhưng cũng không kém phần lấp lánh "Starry night" của Dương Khắc Linh, camera Sony RX100M4 đã để lại ấn tượng với các nghệ sĩ.

Dương Khắc Linh cùng các khách mời đã trải qua đêm tiệc sinh nhật đầy ấm cúng với những bộ cánh lấp lánh đúng chất "Starry night" vào tối 25/3 tại Glow Skybar, TP HCM.

Trên nền ánh sáng xanh và tím kết hợp những góc trang trí độc đáo, các nghệ sĩ tựa như các vì sao giữa trời đêm lộng gió chốn Sài thành. Và một ngôi sao khác cũng không kém phần nổi bật đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới nghệ sĩ, đó là chiếc camera Sony RX100M4.

Sony RX100M4 thể hiện sống động từng khung hình.

Sony RX100M4 thể hiện sống động từng khung hình.

Với vai trò là nhân vật chính của buổi tiệc, chàng giám khảo The Voice Kids xuất hiện đón khách với những màn selfie đầy phong cách với bạn bè. Tại đây, các khách mời cũng đã có cơ hội trải nghiệm dùng thử máy ảnh Sony RX100M4 cho những shot hình selfie của mình và chia sẻ ảnh vừa chụp qua điện thoại.

Vào 19h, một đoạn video ngắn vui nhộn về Dương Khắc Linh được phát, cũng là lúc anh gửi lời chào chính thức tới các vị khách mời.

DKL khui champagne và thổi nến sinh nhật

Dương Khắc Linh khui champagne và thổi nến sinh nhật.

Từ màn khai tiệc với champagne đến giây phút thổi nến và đốt pháo hoa, tất cả đều được ghi lại chân thực, RX100M4 nắm bắt trọn những gì mắt thường không thể nhìn thấy.

Đặc biệt, tiết mục biểu diễn ảo thuật của ảo thuật gia đã mang đến những phút giây đầy bất ngờ và hào hứng đến tất cả mọi người.

Những khoảnh khắc đỉnh nhất của màn trình diễn cũng được bắt trọn bởi máy ảnh Sony RX100M4, chế độ slow motion với chuyển động siêu chậm 40x.

Những khoảnh khắc "đỉnh" nhất của màn trình diễn cũng được bắt trọn bởi máy ảnh Sony RX100M4, chế độ slow motion với chuyển động siêu chậm 40x.

Cuối chương trình, trước phần trình chiếu lại những giây phút đặc biệt đã diễn ra trong bữa tiệc, các sao không khỏi phấn khích trước sự thể hiện sống động của Sony RX100M. Sớm yêu thích chiếc máy ảnh này, Dương Khắc Linh gửi lời bày tỏ: "Cảm ơn team Sony RX100M4 đã mang đến cho tôi một bữa tiệc đầy ý nghĩa, giúp tôi ghi lại những kỷ niệm một cách trọn vẹn nhất".

Video đêm tiệc sinh nhật sôi động: 

Đêm tiệc sinh nhật Dương Khắc Linh
 
 

 Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả